Review khách quan học logistics ở đâu tốt nhất

Review học Logistics ở đâu tốt

Nếu bạn đăng cần tìm các địa chỉ đào tạo các khóa học logistics, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số Review khách quan học logistics ở đâu tốt nhất. c&b

Ngành logistics ở Việt Nam hiện nay đang phát triển nhanh chóng và cần đội ngũ nhân lực chất lượng, có kiến thức thực tế về nghiệp vụ logistics. Để đáp ứng được điều này, ngành logistics và quan trị chuỗi cung ứng được lập ra ngày càng nhiều ở các trường đại học và các trung tâm đào tạo thực tế cũng mở ra khóa học logistics thực tế.

Với các bạn học sinh muốn học ngành logistics thì nên học trường nào? Sinh viên, người đi làm cần học kiến thức thực tế để làm việc tại doanh nghiệp logistics thì nên học logistics ở trung tâm nào uy tín? Nếu bạn còn đang gặp khó khăn về điều này thì bài viết dưới đây chắc chắn hữu ích với bạn.

>>>>> Xem thêm: Cảnh cáo các chiêu trò lừa đảo của các trung tâm xuất nhập khẩu và logistics

1. Học Ngành Logistics Trường Nào Tốt?

Chắc chắn bạn vẫn đang phân vân một số trường có mở ngành logistics hoặc thậm chí bạn chỉ tìm hiểu logistics là gì, bạn thích học logistics nhưng lại chẳng biết trường nào dạy ngành này.

Hãy tham khảo ngay một số trường nổi bật về đào tạo logistics hiện nay:

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (được đánh giá là trường tốt nhất về đào tạo logistics)

Ngành và chuyên ngành đào tạo Logistics gồm: Kinh tế vận tải (Transport Economic), Khai thác vận tải (Transport Operation), Khoa học hàng hải (Nautical Science)

Trường đại học Hàng hải Việt Nam

Ngành đào tạo logistics của trường Đại học Hàng hải Việt Nam bao gồm: Kinh tế vận tải, Khoa học Hàng hải, Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa, Kỹ thuật tàu thủy, Kỹ thuật công trình biển

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội & Đai học Bách khoa TPHCM

Ngành và chuyên ngành Logistics đào tạo bao gồm: Quản lý Công nghiệp, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (Logistics và Quản lý chuỗi Cung ứng). lớp học kế toán trưởng

Ngoài ra còn một số trường khác, nhưng trên đây là những trường tiêu biểu về đào tạo logistics và cũng là những trường đại học đầu tiên mở ngành đào tạo này.

Với cách tiếp cận thiên về lý luận, nên việc đào tạo Logistics ở các trường Đại học còn thiếu kinh nghiệm thực tế. Trong khi, ngành Logistics luôn có sự thay đổi hàng ngày trong xu thế hội nhập nhanh chóng, vì vậy mà đa số các sinh viên trước và sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo đại học đều tìm đến khóa học xuất nhập khẩu thực hành tại các trung tâm, dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm để theo học mẫu phiếu thu theo thông tư 200

Với sự đào tạo thiên về thực tế, các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu cũng đã thiết kế các khóa học xuất nhập khẩu và logistics rất hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu, chưa biết gì về xuất nhập khẩu và logistics.

2. Các Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Logistics Tốt Nhất

Để tìm nơi học logistics thực sự uy tín và chất lượng, bạn cần cân nhắc kĩ những yếu tố dưới đây: học xuất nhập khẩu thực tế

Giấy phép hoạt động: 

Trung tâm xuất nhập khẩu được cấp phép là trung tâm đáp ứng được những quy định khắt khe của cơ quan quản lí giáo dục như chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất … từ đó giúp quyền lợi của học viên được bảo vệ tốt hơn.

Vậy giữa một trung tâm được cấp phép một trung tâm không được cấp phép bạn học ở đâu sẽ tốt hơn và đảm bảo hơn? Chắc chắn học ở trung tâm có giấy phép rõ ràng sẽ tốt hơn cho các bạn học viên. Vậy yếu tố này bạn cần đặc biệt quan tâm.

Giảng viên chất lượng

Họ sẽ là người dạy bạn, hướng dẫn bạn cách làm, xử lí nghiệp vụ logistics thực tế. Với đặc thù của khóa học thực tế, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học tại các trung tâm có giảng viên đang làm nghề xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc.

Và các giảng viên thực sự chất lượng, họ sẽ lựa chọn hợp tác với các trung tâm uy tín, được cấp phép rõ ràng. Vậy giữa các yếu tố này có sự liên quan rất chặt chẽ với nhau.

Phản hồi học viên tốt

Việc xem những feeback sau khóa học của các bạn học viên từng học tại trung tâm đó là điều vô cùng quan trọng. Tốt nhất chúng ta nên hỏi những bạn đã từng học ở trung tâm này, hỏi người thân quen chất lượng đào tạo, giảng dạy có theo hướng thực tế hay không? incoterm 2020 pdf

Đây sẽ là thông tin thiết thực và cực kì hữu ích nếu bạn muốn biết rõ thực tế giảng dạy tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Hơn nữa vì họ cũng là những người đi học, họ sẽ cho chúng ta biết thêm cảm nhận về việc học ở trung tâm đó có dễ hiểu, có gần gũi thực tế hay không? Sau khi tham khảo thông tin này từ những người đã từng học sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Quyền lợi của học viên: 

Bạn cần kiểm tra xem, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu sẽ cho bạn những quyền lợi gì. Ví dụ như: giảng viên dạy bạn là ai? Bạn được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ sau khóa học không? Học phí của trung tâm này như thế nào? Và đặc biệt phải nên tìm hiểu phải hồi  của những học viên theo học và lời khuyên của chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo logistics, vì vậy chúng tôi gợi ý tới bạn một số trung tâm đào tạo logistics uy tín, có thâm niên đào tạo và được những người trong lĩnh vực logistics khuyến khích nên học ở đây.

Tuy nhiên hiện nay không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được những yếu tố trên và xuất hiện trường hợp đưa thông tin giả mạo khiến người học khó nắm bắt được thông tin chính xác về khóa học.

>>> Xem thêm bài viết:  Cảnh báo các chiêu trò lừa đảo của trung tâm xuất nhập khẩu

3. Top 5 TrungTâm Đào Tạo Logistics Tốt Nhất Hiện Nay Tại Hà Nội và TPHCM

Chúng tôi căn cứ vào những yếu tố trên để review về một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Đây sẽ là gợi ý tốt cho những bạn đang tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu thực tế phục vụ cho việc ứng tuyển vào các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics.

TRUNG TÂM LOGISTICS & XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH

Trong lĩnh vực đào tạo logistics, trung tâm XNK thực tế Lê Ánh luôn được người trong ngành đánh giá cao bởi tính thực tế trong chương trình giảng dạy.

Điểm nổi bật của trung tâm này là đầu tư vào đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp logistics (giảng viên ở Lê Ánh đều có kinh nghiệm gắn với ngành logistics trên 10 năm) và có chính sách hỗ trợ việc làm rất hiệu quả cho sinh viên, đặc biệt với các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập ngành logistics.

khóa học logistics

        Học thực hành Logistics tại Trung tâm Lê Ánh (Ảnh: fanpage xuất nhập khẩu Lê Ánh)

Chương trình học chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình, đi từ các nghiệp vụ vận tải quốc tế logistics hàng air, hàng sea và hàng Sea – Air, đến các vấn đề về thủ tục hải quan, hướng dẫn chi tiết về cách truyền tờ khai hải quan trên phần mềm ECUS5VNACCS. Mỗi nội dung đều kèm theo chứng từ để thực hành và có giáo viên trực tiếp hướng dẫn nên trung tâm này siêu nổi tiếng về ĐÀO TẠO THỰC TẾ.

Trường hợp bạn mới học logistics thì bạn có thể lựa chọn khóa học logistics cho người mới bắt đầu ở trung tâm này, việc học từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nghiệp vụ logistics. Bởi Logistics với kiến thức khá khó & đặc thù, bạn nên lựa chọn ở các đơn vị đào tạo uy tín & giáo viên lâu năm kinh nghiệm như Trung tâm Lê Ánh.

Ở đây học viên cũng được đảm bảo quyền lợi khi đã đóng học phí, đảm bảo đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí nên rất phù hợp với các bạn sinh viên và cả người đi làm muốn học thử và trải nghiệm. 

Thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể tham khảo tại:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Hotline: 0904848855/ 0966199878

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

Khóa xuất nhập khẩu thực tế Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là một trong những trường đại học uy tín về đào tạo xuất nhập khẩu. Trường cũng có các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn cho các bạn có nhu cầu học xuất nhập khẩu.

Nếu bạn muốn học xuất nhập khẩu từ đầu, và cần được học những kiến thức tổng quát từ những giáo sư, tiến sĩ, những người có nhiều năm nghiên cứu tại trương Đại học Ngoại Thương – Trường Đại học hàng đầu về đào tạo ngành học xuất nhập khẩu.

Học phí ở đây rất phải chăng, khoảng hơn 2 triệu/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao như Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sĩ,…

Về tính bài bản và chuyên môn thì khóa học xuất nhập khẩu ở đại học ngoại thương được đánh giá rất cao. Toàn bộ chương trình học của khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương được biên soạn và lồng vào những ví dụ thực tế bởi chính những giảng viên đang giảng dạy chuyên về Xuất nhập khẩu trong trường.

Mặc dù khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại thương được phản hồi là tính thực tế chưa cao, có phần nhiều lí thuyết nhưng trong chương trình đào tạo đã khắc phục rất tốt vấn đề này, đáp ứng được nhu cầu học thực tế của nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Theo đánh giá từ rất nhiều học viên thì khóa học xuất nhập khẩu này rất phù hợp với các bạn muốn có thêm kiến thức để học lên cao, hoặc các bạn sinh viên ngoại thương muốn nâng cao chuyên môn.

Bạn có thể tham khảo website: http://ktkdqt.ftu.edu.vn/ để biết thêm về lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu thực tế của trường.

Trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain

Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ đang công tác trong doanh nghiệp thực tế nên khóa học xuất nhập khẩu tại Eximtrain được học viên lựa chọn tương đối nhiều. Phương châm “cầm tay chỉ việc”, chia sẻ kinh nghiệm, trung tâm cam kết đáp ứng yêu cầu về trình độ cho học viên.

Ngoài ra thì Exim train còn có chính sách ưu đãi cho học viên được đăng ký học lại miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký, nếu cảm thấy kiến thức chưa vững. Giải đáp, hỗ trợ các vấn đề khó khăn, khúc mắc mọi lúc, ngay cả khi học viên đã học xong hay đi làm.

Tuy nhiên, phản hồi học viên ở đây còn có nhiều ý kiến khác nhau về chất lượng giảng dạy ở trung tâm và học phí có phần cao hơn so với các trung tâm khác.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về trung tâm này tại website: https://eximtrain.vn/

Trung tâm Tân cảng Sài Gòn–STC

Tân cảng là nơi đào tạo chuyên viên logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học tập trung hướng dẫn về hoạt động logistics ở các loại hình vận chuyển khác nhau. Ở đây có các khóa học về hoạt động logistics và quản trị chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế.

Đó là một số thông tin chúng tôi tìm hiểu được, tuy nhiên thông tin lịch khai giảng và giảng viên còn khá mù mờ. Thông thường một tháng ở đây sẽ khai giảng 1 khóa học về logistics. Ngoài khóa học logistics, Tân Cảng có tổ chức khá đa dạng nhiều khóa học khác như: khóa học Anh Văn, khóa vận tải bảo hiểm ngoại thương, An toàn an ninh cảng biển,… chứ không hẳn tập trung riêng về mảng logistics.

Mặc dù cũng nghe nói về Tân Cảng khá nhiều nhưng những hình ảnh về khóa học logistics chưa được công khai khiến luồng thông tin trái chiều quá nhiều. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học này tại website: http://tancang-stc.vn/

Trung tâm kinh tế toàn cầu Gec – Đại học kinh tế tphcm

Trung tâm Gec có liên kết với khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chiêu sinh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan.

Chương trình học xuất nhập khẩu tại đây có phần nghiệp vụ logistics, khai báo hải quan. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học logistics, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tại đây.

Học phí ở đây có thể nói là hấp dẫn nhất trên thị trường đào tạo logistics, khoảng 900,000đ/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao và kiến thức uyên sâu, là điều kiện tốt để học viên có cơ hội học hỏi kiến thức trong nghề logistics.

Tuy nhiên, có nhiều học viên đánh giá chưa cao về tính thực tế tại các khóa học logistics tại Trung tâm Gec, số lượng học viên quá đông gây ra nhiều khó khăn cho học viên, khóa học có phần chạy theo số lượng. Vì vậy, bạn nên học thử trước để cảm nhận một cách khách quan hơn.

Thông tin chi tiết về khóa học logistics tại trung tâm Gec, bạn có thể tham khảo tại: website: https://gec.edu.vn/

Lời kết

Mong rằng thông tin bài viết này hữu ích với những bạn đang tìm hiểu học logistics ở đâu. Đây là bài viết dựa trên trải nghiệm thực tế của các chuyên gia xnk và những học viên đã theo học tại các trung tâm. Nếu bạn có thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ.

>>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội và TPHCM

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau.

5/5 - (13 bình chọn)

103 Replies to “Review khách quan học logistics ở đâu tốt nhất”

 1. Lỡ đăng ký khóa học logistics Sai Gon academy rồi mới biết là học chương trình ngắn quá sợ ko đảm bảo ạ,
  ai học ở đây chưa, chứ em xem chỗ khác học nhiều gấp đôi ạ

  1. có đó chị, trường giao thông dạy ngành logistics rất chuyên nha, em học ở đây thực sự rất hài lòng, chỉ là em vẫn đang phải tìm thêm khóa học logistics ở ngoài học hỏi thêm kinh nghiệm trước khi đi làm ạ, mà sinh viên học ở đây tốt ạ

 2. Mạn phép cho em ý kiến chút, sao các anh chị lên đây hỏi nhiều thế nhỉ, em cũng đang muốn học logistics mà thấy nhiều người học quá, nếu em không học đúng chuyên ngành thì có khả năng cạnh tranh với các bạn đúng chuyên ngành này không ạ?

  1. làm logistics nhiều khi còn chẳng cần kinh nghiệm nữa, nên ai thích thì làm, ai làm tốt thì trụ được lâu, mấy đứa bạn mình cũng rủ đi học logistics thủ tục hải quan vì ở trường học về chuối cung ứng cũng khó xin việc, thôi thì cứ học cái gì nó dễ xin được việc đã, sau này tính tiếp,
   mình nghe thầy ở trường mình nói làm logistics ai mà hợp thì lại rất ok, thu nhập tốt nên mình cứ thử. trái ngành vẫn được thôi bạn

 3. Học logistic là học về các phương thức giao nhận hàng hóa đúng không ad? em đang là sinh viên năm cuối, em dự định sẽ tìm học thêm 1 khóa học thực tế tại 1 trung tâm ngoài để trau dồi thêm kiến thức trước khi đi làm. Bên xuất nhập khẩu lê ánh có được cấp chứng chỉ sau khi học xong không anh/chị?

  1. Logistics làm nhiều thứ lắm em, làm hải quan, làm giấy phép, làm C/O, nhiều chứ, nên nếu muốn học thêm thì phải học nhiều thứ về logistics lắm em. Chứng chỉ có cũng dc ko có cũng ko sao, người ta vẫn nhận em nếu em làm được việc

 4. Giờ các trường mở ngành logistics nhiều lắm, không hiểu rầm rộ thế thì đến lúc học xong ra trường có bị thất nghiệp ko nữa, hoặc là cũng rất cạnh tranh, giờ mà làm luôn thì chắc còn đỡ hơn là đợi 4 năm nữa

  1. cũng chả biết thời thế như nào, nhưng cứ đi trước là lợi thế rồi, chưa kể các công ty họ cũng hay tuyển người có kinh nghiệm, ra trường rồi thi chẳng hi vọng quay lại thời sinh viên đâu, giờ học khóa học ngắn hạn về xuất nhập khẩu xong xin vào chỗ nào đó học việc là dc, cần gi vòng vo học trong trường mất thời gian.

  2. Thì logistics là ngành mới, cũng như bao ngành khác, nó hot thì trường mở để thu hút sinh viên thôi, điều dễ hiểu, còn tiềm năng ngành này m vẫn thấy tốt mờ

 5. Cứ tìm hiểu thấy nhu cầu tuyển nhân sự logistics rồi học xuất nhập khẩu đi vì đang thiếu nhân lực, mà với những người đi làm ko qua trường lớp thì có làm được nghề này không ? tiếng Anh cũng không giỏi nữa, các anh chị làm rồi có lời khuyên nào cho người đi làm chuyển nghề khumg ạ?

  1. bạn hỏi câu khó quá, ko qua trường lớp thì ai người ta tuyển vậy, tui chạy hiện trường có kinh nghiệm mà người ta còn yêu cầu hồ sơ giấy tờ chứ.
   làm gì thì làm cũng nên có bằng cấp b ơi, nên tui đang tính đi học xuất nhập khẩu đây

 6. sale logistics đang tuyển nhiều, các bác nào học xong chưa có việc thì tìm mảng này này, nhiều cơ hội lắm,
  Mình nghĩ học xong làm sale nhiều chỗ tuyển mà làm tốt thu nhập cũng ổn mà. Nhưng học logistics phải làm luôn chứ học xong để đấy thì phí lắm, ad có thể chia sẻ thêm về vấn đề phỏng vấn, tuyển dụng cho tụi em được khum ạ?

 7. nếu mà học ngoại ngữ thôi, giả dụ tiếng Trung tâm tốt nhưng k có bằng đại học thì công ty người ta có nhận không ạ? em muốn học mà ngại mỗi khoản này

 8. thấy trên fb đăng nhu cầu nhân lực logistics cần số lượng nhân viên lớn, tôi đang muốn tìm một khóa học logistics dạy từ đầu để làm cho công ty fwd, học cang sớm càng tốt. nhưng có nhiều trung tâm quá tôi học bên lê ánh không biết có đay dể làm luôn logistics không

 9. Bạn nào học rồi cho mình hỏi, bên Trung tâm Lê Ánh học logistics online theo hình thức nào ạ? Mình tìm hiểu ở mấy trang học online thì họ quay sẵn các video bài giảng rồi mình vào xem thôi. Các Trung tâm dạy logistics thì có thêm hình thức học kiểu livestream giống kiểu các bạn sinh viên đang học online đợt này ý

 10. “Mình đang trong thời điểm muốn tìm một hướng mới trong công việc, và được bạn bè giới thiệu cho Trung tâm XNK Lê Ánh. Cảm quan đầu khi tiếp xúc với Trung tâm là sự chuyên nghiệp đến từ website lẫn fanpage. Kể cả khi chưa đăng ký học thì chỉ cần xem ở webstite của Trung tâm là đã có cái nhìn khá bao quát về ngành Logistics rồi. Khi gọi điện tư vấn thì cũng được tư vấn rõ ràng, Trung tâm có nhiều ưu đãi mùa dịch và hỗ trợ cho việc học trực tuyến.
  Chất lượng khóa học XNK online vẫn đảm bảo nhé”

 11. Mình cũng đang tham khảo 3 trung tâm này, thấy bên Lê Ánh thì dạy nhiều các khóa học khác nhau. có cả xnk, hành chính nhân sự. Còn bên Đại học Kinh tế HCM ngoài mảng XNK thì đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau luôn. Không biết chất lượng có khác nhau không nữa. Thấy bên Lê Ánh đặc biệt hơn ở các trung tâm khác là có kết nối tuyển dụng sau khóa học. Đang phân vân chọn quá

  1. Học bên Lê Ánh thì dạy thực tế hơn các bên còn lại nhé. Chương trình hay giảng viên thì đều ok nha. Có điều mình đi học ở khu vực trụ sở chính HCM mà phí giữ xe cao quá, tận 10k cho 1 lần nên đi học nhiều buổi cũng hốt hền. Được cái vẫn được trung tâm hỗ trợ thêm, nên bạn nào đi học ở đây thì thử hỏi xem nhé

 12. Em đang học năm cuối. Đợt này đang được nghỉ học vì dịch nên em muốn tìm Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu để đi học. Sinh viên bọn em ra trường chỉ mong muốn có được công việc luôn. Nhiều anh chị ra trường thất nghiệp quá em cũng lo ạ. Có trung tâm nào mà giới thiệu nơi thực tập hoặc có kênh tuyên dụng hỗ trợ học viên không ạ. giờ em nghỉ dịch ở quê nên em muốn học xuất nhập khẩu online vào buổi tối, ban ngày em học online ở trường rồi

 13. Em đang dự định học xong đại học sẽ đi làm ở công ty Logistics. Ngành học của em cũng có liên quan chút đến XNK thôi ạ. Nhưng giờ em thấy môi trường làm việc tại công ty Logistics rất năng động, em cũng muốn trải nghiệm nhiều vị trí công việc. Có khóa học nào mình được học cả XNK và Logistics không ạ?

  1. Bạn chọn khóa học xuất nhập logistics thực tế cho người mới bắt đầu ở trung tâm XNK Lê Ánh ý. Được học cả 2 đấy. Bên đó nhiều bạn học xong giới thiệu bạn bè đi học nên chắc tốt. Bạn có thể bắt đầu vị trí nhân viên chứng từ hoặc sales cước trước. À XNK được review là trong khóa học giảng viên có định hướng cả công việc cho những bạn chuẩn bị ra trường. Bạn tham khảo nhé!

 14. Học logistics này xong có ứng tuyển được vị trí sales logistics không? Mình đang có nhu cầu chuyển việc, việc đang làm lương thấp quá, mình không đủ sống. Mà giờ xuất nhập khẩu- logistics phát triển thật, đâu đâu cũng mở công ty, cơ hội việc làm cũng nhiều. Nên có chút kiến thức khả năng được việc tốt cũng cao hơn.

  1. Lại được quá đi chứ bạn, Kể cả bạn chưa học xnk thì vẫn đầy công ty tuyển dụng vị trí sale mà, Đâu cần phải học đúng chuyên ngành đâu, Nhưng làm sale xnk mình thấy cũng khoai phết đấy, Nói chung sale nghề nào cũng thế. Cần phải có duyên một tẹo nữa

 15. muốn tìm khóa học logistics mà nghe chừng chẳng có chỗ nào dạy để lấy chứng chỉ quốc tế, công việc của mình đòi hỏi có chứng chỉ CSCP nhưng mình tìm thì chẳng thấy chỗ nào dạy cái này nhỉ

  1. các công ty có yêu cầu chứng chỉ này ko c? sao mình tìm mấy công ty họ không có cần chứng chỉ này nhỉ, lần đầu nghe thấy, mới chân ướt chân ráo qua ngành logistics nên m ko pit,

  2. hình như có chứng chỉ FIATA thôi, còn CSCP là kiểu ko phổ biến lắm, bạn hỏi mấy chỗ trung tâm xem họ có tư vấn mấy chứng chỉ logisitcs quốc tế khoong

 16. Mình nghe nói là học xuất nhập khẩu gồm cả logistics rồi phải không ạ? bên mấy trường đại học ngoại thương với đại học kinh tế cũng có khóa học xuất nhập khẩu có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *