Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?

Thời gian vừa rồi, mình có tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu online do mình không sắp xếp được thời gian học xuất nhập khẩu thực tế. Vậy nên mình có một số bài học kinh nghiệm xương máu muốn chia sẻ với các bạn nếu như bạn xác định học xuất nhập khẩu online.

>>>> Xem thêm:  Review khách quan học logistics ở đâu tốt

Học online sẽ có nhiều điều cần lưu ý, cũng có nhiều thứ phải đánh đổi và bạn cũng cần quan tâm đến việc học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt để học hiệu quả nhất.

1.Học xuất nhập khẩu online cần lưu ý điều gì?

Có lẽ nhiều bạn khi học xuất nhập khẩu online sẽ có tâm lí khá thoải mái khi học, rảnh lúc nào là học và chưa có kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Đó là một trong những lí do khiến việc học xuất nhập khẩu online chưa thực sự hiệu quả. Vậy khi học xuất nhập khẩu online bạn cần lưu ý điều gì? Làm sao để học online hiệu quả.

Trước tiên, việc học online có thể giúp bạn đỡ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên việc học này khá thụ động. Vì vậy bạn cần có kế hoạch học rõ ràng, đặt ra mục tiêu và có sự đầu tư thời gian học một cách đều đặn.

Đồng thời, bạn cần tận dụng tối đa thời gian tương tác với giảng viên. Do hạn chế của khóa học xuất nhập khẩu online là không thể tương tác trực tiếp với người dạy bạn nên bạn cần chủ động để học hỏi, trao đổi với giảng viên.

Thường xuyên làm bài tập được giao một cách tự giác là điều cực kì quan trọng. Khi học online sẽ không có ai đốc thúc bạn học, vì bạn đang tự học xuất nhập khẩu, nên bạn cần có thái độ học nghiêm túc, tránh việc học theo hứng thú của bản thân.

Bên cạnh việc học online bạn cần cố gắng tìm hiểu thêm trên thực tế, và trao đổi với các chuyên gia trên các diễn đàn xuất nhập khẩu uy tín, các hội nhóm xnk trên facbook để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ ngành xuất nhập khẩu – logistics và học hỏi thêm kinh nghiệm xnk hàng hóa của những người đã có nhiều năm gắn bó với nghề xuất nhập khẩu.

2.Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Ngoài việc bạn có sự chuẩn bị chu đáo và có phương pháp học xuất nhập khẩu online hiệu quả, bạn cũng cần có một khóa học xuất nhập khẩu – logistics online chất lượng, được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Vậy hiện nay, có những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online nào uy tín và chất lượng?

Bạn có thể tìm hiểu về một số nơi đào tạo xuất nhập khẩu online dưới đây được chúng tôi tổng hợp và tìm hiểu kĩ về chương trình học và sự hỗ trợ học viên học khóa học xuất nhập khẩu online

2.1.Trung tâm XNK Lê Ánh

Hiện nay, Trung tâm XNK Lê Ánh được biết đến là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Gần đây, Trung tâm này có mở thêm khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy bởi chính những giảng viên đang giảng dạy thực tế tại Trung tâm.

Chương trình đào tạo online có nội dung khá chi tiết và giống với nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Bên cạnh khung đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm này còn hỗ trợ tài liệu học, bộ chứng từ xuất nhập khẩu thực tế như các buổi thực tế tại cảng biển, sân bay để học viên học online dù không được học trực tiếp nhưng vẫn có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào.

Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời sau khi học viên hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu online. Vì vậy, với những ai lo lắng về việc học online có được hỗ trợ nghiệp vụ thực tế hay không thì có thể yên tâm hơn nếu học tại trung tâm này.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi bạn học xuất nhập khẩu ở đây là bạn phải làm các bài tập của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Vì vậy, dù là học online thì bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn về khóa học, thời gian học, ưu đãi về học phí…

2.2.Trung tâm XNK Lakita

Lakita là một trong những nơi chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online. Hiện tại, giảng viên giảng dạy tại đây là người có kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu, là các chuyên gia làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu quốc tế. Vì vậy, chất lượng đào tạo được đánh giá khá tốt.

khóa học xuất nhập khẩu online Lakita

Với việc tập trung vào khóa học xuất nhập khẩu online, đã tạo lợi thế nhất định cho Lakita. Tuy vậy, do hình thức đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế khá yếu, và chưa triển khai mạnh về đào tạo cả về khóa học xnk online và offline nên trung tâm này chưa được nhiều người biết đến. Cũng vì thế mà giảng viên tại đây chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học xuất nhập khẩu thực tế.

Tuy vậy, không nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay thì Lakita vẫn là nơi học xuất nhập khẩu uy tín để bạn cân nhắc lựa chọn.

2.3.Trung tâm XNK Song Ánh

Xuất phát là một blogger chia sẻ bài viết nghiệp vụ xuất nhập khẩu hữu ích, Song Ánh đã mở ra trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh, chỉ dạy các khóa học xuất nhập khẩu online.

khóa học xuất nhập khẩu online

Ngay khi có khóa học này, Song Ánh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn đọc yêu quý anh và sự nhiệt tình của anh khi chia sẻ về kiến thức xuất nhập khẩu.

Với thế mạnh nghiệp vụ, tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế nên nhiều nội dung trong bài giảng khá khó với học viên là những người mới học về xuất nhập khẩu, kỹ năng sư phạm chưa cao, bài giảng khá sơ sài và còn một số lỗi kĩ thuật nho nhỏ.

Chắc chắn, trong thời gian tới Song Ánh sẽ khắc phục được điều này và mang đến khóa học tốt với học viên. Đây vẫn là địa chỉ học xuất nhập khẩu online đáng để lựa chọn.

Xuất nhập khẩu online dù không phải là sự lựa chọn tối ưu nhưng sẽ là lựa chọn duy nhất dành cho những bạn không thể sắp xếp theo học xuất nhập khẩu thực tế. Vì vậy, hãy thông minh khi lựa chọn học xuất nhập khẩu online ở đâu.

Hy vọng bài viết của Gia đình xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn phương pháp Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

67 Replies to “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt”

 1. Mình ở HN nhưng giờ tình hình dịch như thế này, thì có đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu nào dạy online với giảng viên không. Mình muốn học logistics để phục vụ công việc của mình. Được đơn vị nào đào tạo online mà hay thì mọi người giới thiệu mình đi học xuất nhập khẩu với

 2. Mình hay thấy mọi người đang phân vân là học online có tốt không? Cá nhân mình thấy học online thích hơn học tại lớp. Chỉ cần giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, dạy dễ hiểu, mạng tốt và không gian yên tĩnh để học. Thì học xuất nhập khẩu online ok hơn học trực tiếp á. Vì có video quay lại bài

 3. khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ấy học xong liệu có làm được nhân viên chứng từ không ạ? Hay phải học lên nữa ạ. Em định làm quen với các chứng từ xuất nhập khẩu đi đã rồi mới lên tiếp chuyển sang làm các vị trí khác. Đọc review thấy nhiều bạn bảo bên Lê Ánh được thực hành trên các chứng từ thực tế, mong muốn học của mình cũng như vậy.

 4. Mình đang muốn tìm hiểu nếu học xuất nhập khẩu online xong thì mình có thể làm được các vị trí công việc nào trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nghề này có khó khổng, có cần tiếng anh tốt không?

  1. không hẳn vị trí công việc nào cũng cần tiếng anh tốt, nhưng có tiếng anh là lợi thế nhé. vì nhiều vị trí công việc đặc thù cần tiếng anh tốt thì mức thu nhập sẽ cao hơn đấy. còn nói khó hay không còn tùy. so với ngành khác thì ngành xuất nhập khẩu khó ở cái là cần phải biết thuật ngữ chuyên ngành tiếng anh, còn lại do cách tiếp cận của bạn nữa
   có khi học xuất nhập khẩu đi rồi xem có phù hợp không bạn, rồi có khi thành đồng ngành cũng nên

 5. e không học đúng chuyên ngành, cũng chưa biết gì về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì có thể theo học các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các trung tâm dạy xuất nhập khẩu ạ? ace làm nghề tư vấn giúp em nên học như thế nào? lộ trình cần học ra sao được không ạ?

 6. Thường thì các trung tâm sẽ có khóa học xuất nhập khẩu online học qua zoom không hay chỉ có khóa học online video ạ? Em muốn đọc thông tin về giảng viên thì có thể xem qua đâu ạ? Kinh nghiệm của giảng viên như thế nào ạ?
  Nếu em muốn tìm hiểu về các thông tin đó của các trung tâm xuất nhập khẩu thì xem ở đâu ạ

 7. Em học dược, và đang làm quản lý kho và hỗ trợ mua hàng nguyên vật liệu phụ sản xuất nội địa ạ. Nhưng trước đó học trái ngành. Bởi thế mà giờ muốn bắt đầu học xuất nhập khẩu online vì ở tận Lào Cai. Em đang hơi phân vân vì có nhiều khóa học, không biết nên học từ đầu để bồi bổ nghiệp vụ bài bản hay nên học luốn chuyên sâu để làm nghề. Vì em phân vân lỡ học chuyên sâu không theo được cũng dở.

 8. Mình chưa học online bao giờ nhưng được bạn giới thiệu học cùng nó học xuất nhập khẩu online bên Lê Ánh vì đợt này có nhiều chương trình khuyến mãi. Mình đang cân nhắc vì hơi lo về học online, nhưng nó rủ nhiệt tình quá nên cũng hơi lấn cấn, Mấy bạn đã có ai học trực tuyến xuất nhập khẩu ở đơn vị này chưa, các bạn thấy học xuất nhập khẩu ở đây như thế nào?

  1. Lúc mình đang học môn QTXNK trên trường, tìm tài liệu thì thấy nhiều bài viết của Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chia sẻ rất hay nhưng không mấy để ý về trung tâm, đến khi có nhu cầu học XNK, tìm hiểu nhiều trung tâm mới nhận ra, đây là trung tâm mình vẫn hay thấy khi tìm tài liệu. Trung tâm cam kết học viên được đào tạo đến khi thành thạo, trung tâm sẽ cung cấp kênh tuyển dụng, và có thi để cấp chứng chỉ nên mình đã tin tưởng lựa chọn. Mình đã học và trải nghiệm. Các bạn có thể tham khảo nhé

 9. lớp học xuất nhập khẩu online thì có phù hợp với tầm tuổi trên 30 không các bạn, trước t có học về kinh doanh quốc tế nhưng cả chục năm nay làm về du lịch, không có động gì đến công việc chuyên ngành cả. bây giờ t muốn đi học lại từ đầu vì gần như quên hết rồi, tuổi t cũng khá lớn so với các bạn trẻ, nên t muốn hỏi lời khuyên của các anh chị làm nghề, xem thử có nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu này hay không?

 10. cho mình hỏi, mình vừa tốt nghiệp cấp 3, đang điền nguyện vọng liên quan đến ngành xuất nhập khẩu. Mình định học ở trường kết hợp với học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế thì có nên không ạ? vì mình được khá nhiều người tư vấn học ở trường kiến thức khá lý thuyết. Mình muốn học sớm để xin đi làm sớm, nhờ các bạn tư vấn giúp mình ạ

 11. Mình mới chuyển sang tìm hiểu lĩnh vực xuất nhập khẩu để về hỗ trợ gia đình. Thực sự, Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đã giúp mình vượt qua rào cản tâm lý khi bước sang lĩnh vực mới và hơn hết tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian khi chắt lọc áp dụng những kiến thức thực tế cho lĩnh vực hoạt động của gia đình mình. Cảm ơn trung tâm và các giảng viên XNK Lê Ánh rất nhiều. Đây là địa chỉ học tập chất lượng cho các bạn!

 12. Mình đang muốn học online xuất nhập khẩu, mới được bên Lê Ánh tư vấn nên muốn đăng ký bên này. Có bạn nào cũng muốn học xnk online lê ánh giống mình không, có thể đăng ký cùng để cùng giảm ưu đãi không. thời thế kinh tế khó khăn, giảm được chút nào hay chút đó các bạn ạ.

 13. Mình đã tìm kiếm, tham khảo rất nhiều trung tâm đào tạo về XNK và tình cờ đọc bài viết của chủ thớt và biết tới XNK Lê Ánh. Sau khi nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình từ phía trung tâm và thấy được nhiều phản hồi tích cực của mọi người nên mình đã quyết định đăng kí học ở đây. Công nhận cũng không uổng công tìm kiếm và đọc rất kỹ tất cả thông tin về trung tâm xuất nhập khẩu này. Mình nhắn lên đây là để giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà mình rất ưng này.

  1. Giờ học online thì học theo phần mềm nào thế bạn? Mình thấy nhiều bạn bảo là học online mà chất lượng mạng ở nhà kém thì hay bị lag lắm, Vậy nhỡ có 1 hôm nhà mình bị mất mạng thì học kiểu gì được vậy nhỉ? có cách nào khắc phục được nhược điểm đó của học online không? Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất?

 14. Mình thấy khóa học chuỗi cung ứng khá hay, nhưng nhiều người khuyên nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế trước vì nội dung chuỗi cung ứng rất khó, nếu mình chưa có nhiều kiến thức xuất nhập khẩu thì rất khó theo học được. Nhưng mà mình thấy bên Vilas có khóa học chuỗi cung ứng cho người mới bắt đầu, mình có nên tham khảo và đăng ký học khóa học này không ạ?

 15. Giờ đang dịch như thế này nên mình muốn học online xuất nhập khẩu nhưng mà nhà mình mạng kém, thỉnh thoảng bị mất wifi nên sợ bỏ lỡ nội dung buổi học. Có cách nào học xuất nhập khẩu mà không bị mất bài không, hoặc có ứng dụng nào hỗ trợ được không các bạn nhỉ?

 16. Ở trung tâm kế toán Lê Ánh có khóa học nào cho người chưa học về xuất nhập khẩu bao giờ không ạ? Em muốn chuyển công việc sang làm xuất nhập khẩu mà không biết bắt đầu như thế nào? Bạn em nó bảo chỉ cần học một khóa bên Lê Ánh là đi xin việc thì có đúng không ạ?

 17. Bạn ơi, đi học xuất nhập khẩu online có được cam kết đầu ra không mọi người, với cả học online thì có được cấp chứng nhận không ạ, mình muốn có chứng nhận để đi xin việc ý ạ. Tại mình chưa có nhiều kiến thức về xnk, chỉ được học một vài môn trên trường thành ra có nhiều chỗ chưa biết cách làm thực tế như thế nào nên muốn tìm một số trung tâm xuất nhập khẩu để học

 18. Em là dân kế toán, nhưng đang chán việc nên muốn đổi ngành và được bạn bè giới thiệu về công việc xuất nhập khẩu mà nó đang làm. Em thấy khá hay nên muốn tìm và học xuất nhập khẩu online về ngành học này ạ. Trường hợp của em thì nên bắt đầu học từ đâu ạ? Mong anh chị tư vấn giúp em ạ?

  1. Bạn thử tìm khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì thử xem, mình học k250 của Lê Ánh cũng từ khi mới tìm hiểu ngành nghề này thôi nhưng vẫn theo được và hiện tại cũng làm việc trong ngành được 7 tháng rồi đó

 19. Em muốn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online theo giờ học với giảng viên nhưng đang thắc mắc có anh chị nào gặp phải chưa ạ? Vì dụ như hôm nào mình bận không thể học được thì có cách nào để học lại buổi đó không ạ? nếu lỡ mất thì phải làm sao ạ? giảng viên dạy online xnk thì có thường hỗ trợ hhk ạ?

  1. Em phải tìm hiểu trước các khóa học xuất nhập khẩu online nhé, hình thức học với giảng viên thì nên tìm khóa học xnk trực tuyến hoặc học xuất nhập khẩu online trực tiếp với giảng viên.
   Thông thường, các trung tâm uy tín sẽ có chương trình quay lại buổi học online trực tuyến để hỗ trợ học viên, nên em cứ hỏi trước về chính sách này. Để tránh khi mình bận thì mất bài. Học với giảng viên qua online cũng giống hình thức tại lớp thôi, chỉ khác là học qua màn hình em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.