Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?

Thời gian vừa rồi, mình có tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu online do mình không sắp xếp được thời gian học xuất nhập khẩu thực tế. Vậy nên mình có một số bài học kinh nghiệm xương máu muốn chia sẻ với các bạn nếu như bạn xác định học xuất nhập khẩu online.

>>>> Xem thêm:  Review khách quan học logistics ở đâu tốt

Học online sẽ có nhiều điều cần lưu ý, cũng có nhiều thứ phải đánh đổi và bạn cũng cần quan tâm đến việc học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt để học hiệu quả nhất.

1.Học xuất nhập khẩu online cần lưu ý điều gì?

Có lẽ nhiều bạn khi học xuất nhập khẩu online sẽ có tâm lí khá thoải mái khi học, rảnh lúc nào là học và chưa có kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Đó là một trong những lí do khiến việc học xuất nhập khẩu online chưa thực sự hiệu quả. Vậy khi học xuất nhập khẩu online bạn cần lưu ý điều gì? Làm sao để học online hiệu quả.

Trước tiên, việc học online có thể giúp bạn đỡ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên việc học này khá thụ động. Vì vậy bạn cần có kế hoạch học rõ ràng, đặt ra mục tiêu và có sự đầu tư thời gian học một cách đều đặn.

Đồng thời, bạn cần tận dụng tối đa thời gian tương tác với giảng viên. Do hạn chế của khóa học xuất nhập khẩu online là không thể tương tác trực tiếp với người dạy bạn nên bạn cần chủ động để học hỏi, trao đổi với giảng viên.

Thường xuyên làm bài tập được giao một cách tự giác là điều cực kì quan trọng. Khi học online sẽ không có ai đốc thúc bạn học, vì bạn đang tự học xuất nhập khẩu, nên bạn cần có thái độ học nghiêm túc, tránh việc học theo hứng thú của bản thân.

Bên cạnh việc học online bạn cần cố gắng tìm hiểu thêm trên thực tế, và trao đổi với các chuyên gia trên các diễn đàn xuất nhập khẩu uy tín, các hội nhóm xnk trên facbook để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ ngành xuất nhập khẩu – logistics và học hỏi thêm kinh nghiệm xnk hàng hóa của những người đã có nhiều năm gắn bó với nghề xuất nhập khẩu.

2.Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Ngoài việc bạn có sự chuẩn bị chu đáo và có phương pháp học xuất nhập khẩu online hiệu quả, bạn cũng cần có một khóa học xuất nhập khẩu – logistics online chất lượng, được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Vậy hiện nay, có những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online nào uy tín và chất lượng?

Bạn có thể tìm hiểu về một số nơi đào tạo xuất nhập khẩu online dưới đây được chúng tôi tổng hợp và tìm hiểu kĩ về chương trình học và sự hỗ trợ học viên học khóa học xuất nhập khẩu online

2.1.Trung tâm XNK Lê Ánh

Hiện nay, Trung tâm XNK Lê Ánh được biết đến là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Gần đây, Trung tâm này có mở thêm khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy bởi chính những giảng viên đang giảng dạy thực tế tại Trung tâm.

Chương trình đào tạo online có nội dung khá chi tiết và giống với nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Bên cạnh khung đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm này còn hỗ trợ tài liệu học, bộ chứng từ xuất nhập khẩu thực tế như các buổi thực tế tại cảng biển, sân bay để học viên học online dù không được học trực tiếp nhưng vẫn có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào.

Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời sau khi học viên hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu online. Vì vậy, với những ai lo lắng về việc học online có được hỗ trợ nghiệp vụ thực tế hay không thì có thể yên tâm hơn nếu học tại trung tâm này.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi bạn học xuất nhập khẩu ở đây là bạn phải làm các bài tập của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Vì vậy, dù là học online thì bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn về khóa học, thời gian học, ưu đãi về học phí…

2.2.Trung tâm XNK Lakita

Lakita là một trong những nơi chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online. Hiện tại, giảng viên giảng dạy tại đây là người có kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu, là các chuyên gia làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu quốc tế. Vì vậy, chất lượng đào tạo được đánh giá khá tốt.

khóa học xuất nhập khẩu online Lakita

Với việc tập trung vào khóa học xuất nhập khẩu online, đã tạo lợi thế nhất định cho Lakita. Tuy vậy, do hình thức đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế khá yếu, và chưa triển khai mạnh về đào tạo cả về khóa học xnk online và offline nên trung tâm này chưa được nhiều người biết đến. Cũng vì thế mà giảng viên tại đây chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học xuất nhập khẩu thực tế.

Tuy vậy, không nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay thì Lakita vẫn là nơi học xuất nhập khẩu uy tín để bạn cân nhắc lựa chọn.

2.3.Trung tâm XNK Song Ánh

Xuất phát là một blogger chia sẻ bài viết nghiệp vụ xuất nhập khẩu hữu ích, Song Ánh đã mở ra trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh, chỉ dạy các khóa học xuất nhập khẩu online.

khóa học xuất nhập khẩu online

Ngay khi có khóa học này, Song Ánh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn đọc yêu quý anh và sự nhiệt tình của anh khi chia sẻ về kiến thức xuất nhập khẩu.

Với thế mạnh nghiệp vụ, tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế nên nhiều nội dung trong bài giảng khá khó với học viên là những người mới học về xuất nhập khẩu, kỹ năng sư phạm chưa cao, bài giảng khá sơ sài và còn một số lỗi kĩ thuật nho nhỏ.

Chắc chắn, trong thời gian tới Song Ánh sẽ khắc phục được điều này và mang đến khóa học tốt với học viên. Đây vẫn là địa chỉ học xuất nhập khẩu online đáng để lựa chọn.

Xuất nhập khẩu online dù không phải là sự lựa chọn tối ưu nhưng sẽ là lựa chọn duy nhất dành cho những bạn không thể sắp xếp theo học xuất nhập khẩu thực tế. Vì vậy, hãy thông minh khi lựa chọn học xuất nhập khẩu online ở đâu.

Hy vọng bài viết của Gia đình xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn phương pháp Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

76 Replies to “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt”

 1. em có tìm hiểu một số nhà tuyển dụng thì thấy tuyển dụng nhiều về chứng từ khai báo hải quan, nên em quan tâm và mong muốn tìm khóa học có thể học từ cơ bản cho tới khoá học chuyên sâu ạ
  em chưa có nhiều kinh nghiệm nên muốn nhờ các anh chị tư vấn giúp ạ

 2. Em có nhiều nghiệp vụ đã từng học ở trường học, nhưng cơ bản là em vẫn thấy thiếu thiếu, chưa đủ tự tin để đi xin việc. Nhiều nghiệp vụ như incoterms, khai báo hải quan, thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu, … em không biết dùng vào trường hợp nào trong thực tế. Em cảm thấy nhiều thiếu nhiều trải nghiệm.
  Vì thế em muốn đầu tư học thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, học online vì em không tiện di chuyển nhiều.
  Anh chị cho em thêm ý kiến với ạ

 3. Thầy cô hay bạn bè em đều khuyên em đi học một khóa học xuất nhập khẩu thực tế để đi làm tốt hơn, dù em học đúng chuyên ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng luôn. Thật ra trong quá trình học hay thực tập thì em cũng được học và thực hành một số bộ chứng từ thực tế, hay phần mềm khai báo hải quan, tuy nhiên, để được làm trực tiếp như các anh chi ra nghề thì chưa nhiều. Do đó mà giờ em muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu, ưu tiên hình thức online vì em không nhiều thời gian đến trực tiếp học. Mong mọi người tư vấn và giới thiệu em đúng nhu cầu mà em mong muốn với ạ

 4. các bạn ơi, cho mình hỏi chút là học xuất nhập khẩu online bên lê ánh có ổn không bạn? m nghe được nhiều review nhưng cũng chưa có nhiều thông tin nên mình hơi phân vân giữa Lê Ánh với bên hale ấy. thấy bên thầy ấy cũng quảng cáo nhiều trên fb í

  1. Mình không biết bên Hà Lê dạy như thế nào, vì kiểu mình khá là phản cảm với quảng cáo í. Mình thì học bên Lê Ánh, chương trình ổn áp, thầy dạy hay, nội dung cũng đầy đủ về mảng mua bán, giao dịch quốc tế

 5. khóa học xuất nhập khẩu online unica và edumall, thấy chỉ dạy bằng video kiểu như coi youtube có hiệu quả không mọi người? Mình đang tham khảo các khóa học xuất nhập khẩu của hai trung tâm này vì chi phí rẻ. Đọc tài liệu thấy khá khó hiểu, không biết học qua video quay sẵn không ai giải đáp có làm được việc không.

 6. Em đang tìm hiểu và dự định học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh hoặc SOC ạ. Anh chị có thể review cho em 2 trung tâm này hoặc 1 số trung tâm khác mạnh về mảng XNK (nếu có) không ạ? Em tìm trên các diễn đàn thì thấy nhiều bạn giới thiệu về 2 trung tâm này, đặc biệt là Lê Ánh. Em cũng muốn đăng ký nhưng cần bỏ chi phí khá cao để học, nên em muốn xin thêm review để chắc chắn hơn ạ

  1. Mình là một sinh viên Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, tuy nhiên khi học cảm thấy kiến thức trên nhà trường có vẻ chưa quá đủ, nên đã hỏi thầy cô trực tiếp giảng dạy về nguồn bổ sung kiến thức, 3/5 thầy cô mình hỏi đều gợi ý XNK Lê Ánh để học tài liệu miễn phí chất lượng trên web, hoặc thậm chí học khóa học. Vì vậy mình đăng ký một khóa học cơ bản ở Lê Ánh, để có thêm góc nhìn từ những người đang trực tiếp làm công việc liên quan đến XNK. Học ở đây nhận được nhiều giá trị hơn so với số tiền bỏ ra đó bạn

 7. Cho em hỏi muốn học xuất nhập khẩu thực tế thì có cần chuẩn bị trước như thế nào không ạ? Em là người ngoài ngành nên chưa biết chút gì về mảng xuất nhập khẩu, và mong được tư vấn thêm ạ

 8. Em phân vân giữa hình thức học xuất nhập khẩu online và offline. Vẫn chưa biết nên chọn hình thức nào vì thời gian học của em cũng có giới hạn. Nhưng nếu học online mà chỉ xem video thì em sợ không có động lực theo được khóa học. Mà đi học ở trung tâm thì sẽ sợ không kịp giờ vì còn tăng ca.
  Có ai giống em không?

 9. Mình chưa học online xuất nhập khẩu bao giờ nên chưa rõ về cách học. Học online thì có khó không? Có cần chuẩn bị gì trước, cài đặt phần mềm hay đăng nhập phức tạp như thế nào không ạ? Mình có tìm trên mạng nhưng có nhiều ứng dụng, mà hướng dẫn chung chung quá. Có bạn nào hỗ trợ giúp mình được không?

 10. Mình hay thấy mọi người đang phân vân là học online có tốt không? Cá nhân mình thấy học online thích hơn học tại lớp. Chỉ cần giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, dạy dễ hiểu, mạng tốt và không gian yên tĩnh để học. Thì học xuất nhập khẩu online ok hơn học trực tiếp á. Vì có video quay lại bài

 11. Mọi người có ai biết trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu nào uy tín mà dạy online k ạ, giới thiệu giúp e với ạ. Em cảm ơn

  1. Mình đã học khoá học xuất nhập khẩu online bên trung tâm Lê Ánh.Thấy ổn ạ: Khoá học giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics thực tế, ôn tập và thao tác vào thực tế rất hiệu quả ạ. Quá trình học được hướng dẫn bộ chứng từ thực tế, phần mềm khai báo hải quan, incoterms, biểu thuế,…Phù hợp với các bạn mới bắt đầu hoc xuất nhập khẩu, chưa có kiến thức xuất nhập khẩu

 12. Có anh chị nào học xuất nhập khẩu online ở trung tâm Saigon Ecademy không ạ? Em có mua một khóa ở trung tâm này mà hiện tại không có nhu cầu học. Em muốn pass khóa học, e để lại rẻ thôi ạ.

 13. Em học đúng chuyên ngành Thương mại quốc tế, ra trường được 3 năm rồi nhưng không làm về mảng xuất nhập khẩu. Hiện tại bây giờ thì em quên hết kiến thức chuyên ngành r nên có thể nói là chưa biết j. Em muốn học XNK từ con số 0 thì nên đăng ký khóa học ntn ạ?

  1. Mình đang học Lê Ánh nè bạn, mình cũng học về kinh doanh quốc tế, có 2 năm làm về mảng logistics nội địa nhưng cơ bản vẫn phải học khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu bạn ạ. Học đúng chuyên ngành hay không thì cũng chưa có kiến thức thực tế, đó là lý do phải học khóa này. Chương trình và cách đào tạo xuất nhập khẩu ở Lê Ánh rất hay, bạn có thể tham khảo nhé

 14. không biết có trung tâm nào dạy phần khai báo hải quan-truyền tờ khai hải quan điện tử trên phần mềm Ecus cho người mà chưa biết gì về ngành nghề này không, do em cũng chưa học hay làm nhưng được định hướng đi theo vị trí này ạ

   1. Em muốn tìm người quan tâm và đăng ký cùng khóa học khai báo hải quan của Lê Ánh, chi tiết trong link ạ
    Anh chị nào cần hỗ trợ thông tin hay muốn inbox cứ trả lời tin nhắn, em sẽ chủ động liên hệ lại ạ. Vì được thêm ưu đãi nên mọi người đăng cùng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *