Học xuất nhập khẩu và Logistics tại Lapro có tốt không?

Gia Đình XNK Tác giả Gia Đình XNK 19/07/2024 14 phút đọc

Có lẽ nhiều bạn vẫn đang cần một review khách quan về trung tâm xuất nhập khẩu Lapro trước khi quyết định học ở trung tâm. Tuy nhiên, dường như mọi thông tin trên website chính thống của họ là lapro.edu.vn đều không tiếp cận được, vì website này được thông báo là đang tạm ngưng hoạt động, do tên miền đã hết hạn. Vậy với tình trạng như thế, làm sao chúng ta biết “học xuất nhập khẩu và logistics tại Lapro có tốt không?” Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>>>> Xem thêm : Học xuất nhập khẩu Vinatrain có tốt không?

1.Học xuất nhập khẩu và Logistics tại Lapro có tốt không?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tại hà nội và tphcm, và biết đến trung tâm Lapro thì bạn có thể tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu tại đây qua website nhưng dường như không có nhiều thông tin về trung tâm này.

Tìm hiểu qua các kênh khác, thì chúng tôi được biết, trung tâm xuất nhập khẩu Lapro trước kia có cơ sở ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài ra, các thông tin khác về trung tâm này đều rất hạn chế. Hiện tại website của trung tâm này không mang tên Lapro mà là web: tuhocxuatnhapkhau.weebly.com, bạn có thể tham khảo thông tin khóa học xuất nhập khẩu tại lapro qua website đó.

Hiện tại, khóa học xuất nhập khẩu và logistics thực hành tại Lapro tập trung vào chương trình học xuất nhập khẩu “không giới hạn” – unlimited-iAP. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm Lapro so với các trung tâm khác. 

Chúng tôi có một số review về chương trình học xuất nhập khẩu tại trung tâm này như sau: c & b

Ưu điểm:

Chương trình học tập trung vào thực tế nghề xuất nhập khẩu, có các khóa học linh hoạt về lịch học, thời gian học. Tùy khả năng và thời gian đi học mà bạn có thể hoàn thành chương trình sớm hoặc muộn; học cấp tốc trong 02 tuần hoặc kéo dài tối đa đến 05 tháng. Với chương trình học như vậy, trung tâm Lapro đáp ứng khá tốt nhu cầu của học viên, từ sinh viên cho đến người đi làm. đào tạo kế toán trưởng

Hơn nữa, Khóa học xuất nhập khẩu tại đây cung cấp bộ chứng từ để học viên có thể thực hành trong quá trình học. Bạn có thể yên tâm về tài liệu học xuất nhập khẩu.

Nhược điểm:

Không có thông tin cụ thể về giảng viên nên chúng tôi khó biết rõ về chất lượng khóa học, bởi giảng viên là yếu tố cốt lõi tạo nên chất lượng khóa học xuất nhập khẩu. Điểm khiến chúng tôi khó khăn nhất là thông tin về trung tâm này rất hạn chế, chương trình học không cụ thể, thông tin giảng viên, lịch khai giảng đều khó tiếp cận. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Với lượng thông tin ít ỏi như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ, khi có sự chắc chắn hãy tham gia lớp học xuất nhập khẩu logistics tại trung tâm này. Thông thường, khi bạn tìm hiểu về một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế như Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Eximtrain bạn sẽ có những thông tin khá rõ ràng về lịch khai giảng, giảng viên, chương trình học hay thậm chí những đánh giá, phản hồi khách quan của học viên tại đây.

lớp học xuất nhập khẩu tại trung tâm lapro

Lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại trung tâm lapro

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy website của trung tâm Lapro đã bị một bên khác sử dụng nhằm điều hướng về khóa học của họ, gây hiểu nhầm cho các bạn học viên. Vì vậy tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kĩ hơn các nguồn thông tin về trung tâm này trước khi học. học kế toán ở đâu

Hiện nay, bên cạnh trung tâm Lapro, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội và TPHCM.

2.Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu logistics ở trung tâm nào uy tín, chất lượng?

Có khá nhiều trung tâm dạy học xuất nhập khẩu, vậy bạn nên lựa chọn trung tâm nào theo học? Với kinh nghiệm của các chuyên gia xuất nhập khẩu, chúng tôi có một vài lời khuyên với bạn như sau:

Khi học xuất nhập khẩu bạn cần xác định mục tiêu học và lựa chọn môi trường học phù hợp với mục tiêu đó của bạn. Nếu bạn muốn học logistics thì bạn cần tìm một người thầy chuyên về logistics. Hoặc nếu bạn muốn học làm nhân viên mua hàng thì bạn phải học một ông thầy chuyên về mảng này. Ngoài yếu tố giảng viên, khi học xuất nhập khẩu bạn cần đặc biệt lưu ý các yếu tố sau: khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm

Trung tâm được cấp phép hoạt động: Một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín là trung tâm phải được cấp giấy phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng. Với việc đáp ứng các tiêu chí này, họ đã đáp ứng được những quy định khắt khe như chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất … từ đó giúp quyền lợi của học viên được bảo vệ tốt hơn. học xuất nhập khẩu

Quyền lợi của học viên:

Bạn cần kiểm tra xem, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu sẽ cho bạn những quyền lợi gì. Ví dụ như: giảng viên dạy bạn là ai? Bạn được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ sau khóa học không? Học phí của trung tâm này như thế nào? Và đặc biệt phải nên tìm hiểu phản hồi  của những học viên theo học và lời khuyên của chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics.

Hiện nay, không có nhiều trung tâm đáp ứng được điều này, qua tìm hiểu của chúng tôi, chỉ có một số trung tâm dưới đây có chất lượng và uy tín:

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu logistics Lê Ánh: được đánh giá cao bởi tính thực tế và giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có cấp chứng nhận cho học viên và giới thiệu nơi thực tập học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm 

Trung tâm xuất nhập khẩu Gec – đại học kinh tế tphcm: học phí rất phải chăng với sinh viên nhưng số lượng học viên đông và giảng viên chưa thực sự nhiều kinh nghiệm thực tế.

Khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại thương: có uy tín trong đào tạo xuất nhập khẩu, được giáo sư đầu ngành giảng dạy, tuy nhiên kiến thức còn nặng hàn lâm, thiếu tính thực tế.

Mong rằng những chia sẻ ở bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học xuất nhập khẩu và logistics tại trung tâm Lapro. Nếu bạn còn thắc mắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế hoặc cần chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm về câu chuyện học xuất nhập khẩu ở đâu tốt ở tphcm và hà nội, hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi rất sẵn sàng giải đáp.

 >>>>> Bài viết nên đọc thêm: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt – lời khuyên của chuyên gia

Gia Đình XNK
Tác giả Gia Đình XNK sudo
Bài viết trước Học xuất nhập khẩu và Logistics tại trung tâm Kiến Tập có tốt không?

Học xuất nhập khẩu và Logistics tại trung tâm Kiến Tập có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Mới Bắt Đầu [Hướng Dẫn A-Z]

Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Mới Bắt Đầu [Hướng Dẫn A-Z]
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo