Học xuất nhập khẩu và Logistics thực hành tại Vinatrain có tốt không?

Gia Đình XNK Tác giả Gia Đình XNK 26/02/2024 13 phút đọc

Vinatrain là một trong những cái tên được người ta nhắc đến khi tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều thông tin trái chiều về trung tâm này, vậy trước khi đăng ký học, bạn đã hiểu rõ về trung tâm vinatrain hay chưa?

Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm Vinatrain và giải đáp một số thắc mắc của các bạn xung quanh chủ đề “Học xuất nhập khẩu và Logistics thực hành tại Vinatrain có tốt không?

1.Học xuất nhập khẩu và logistics thực hành tại Vinatrain có tốt không?

Chúng ta có thể tìm hiểu và đánh giá địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu Vinatrain qua nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố về giảng viên, chương trình học sẽ quyết định đa phần đến chất lượng đào tạo.Sự hỗ trợ, chính sách cho học viên sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ. Vậy qua tìm hiểu của chúng tôi cũng như trải nghiệm của người học thì Vinatrain là trung tâm như thế nào?

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn

Có lẽ bạn cũng đã tìm hiểu về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế trên internet và bạn đã nhanh chóng biết đến trung tâm Vinatrain. Có thể nói Vinatrain là trung tâm khá thành công trong quảng cáo, PR cho các khóa học xuất nhập khẩu tại đây.

Nếu bạn lên google tìm kiếm từ khóa “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt” thì bạn sẽ nhanh chóng tìm ra trung tâm vinatrain. Tuy nhiên trước khi đăng ký học tại trung tâm này, bạn cần lưu ý:

Về đội ngũ giảng viên: 

Với các trung tâm đào tạo thực tế thì giảng viên sẽ là người đi làm có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ tạo nên chất lượng trong chính khóa học xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, giảng viên tại Vinatrain chưa có sự cố định, thường xuyên có sự thay đổi. Đặc biệt là khi đăng ký khóa học tại đây bạn khó có thể biết trước bạn sẽ học giảng viên nào. Việc tìm hiểu trước thông tin giảng viên, họ là ai, có kinh nghiệm thế nào, họ đang làm gì,…vô cùng khó khăn với học viên. địa chỉ học kế toán thuế

Về chương trình học: 

Khi học tại đây bạn sẽ học khoảng 19 buổi học tại lớp, tuy nhiên những buổi đi thực tế tại sân bay, cảng biển còn hạn chế. lop ke toan truong

Cơ sở pháp lí của Trung tâm:

Có lẽ bạn ít quan tâm tới vấn đề này mà chỉ chăm chú vào nội dung học như thế nào. Tuy nhiên chính việc một trung tâm đào tạo có được cấp phép bởi nhà nước hay không lại quyết định đến chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất ở đó cũng như giá trị của bằng chứng nhận xuất nhập khẩu mà bạn nhận được. Đến nay theo như tìm hiểu của chúng tôi thì trung tâm này chưa được cấp phép và bạn nên cân nhắc yếu tố này.

Qua tìm hiểu khá kĩ lưỡng của chúng tôi thì Vinatrain là nơi đào tạo thường xuyên đưa các thông tin về chương trình đào tạo nhân lực, hội thảo nhưng khi hỏi đến chương trình này thì đó chỉ là tin tức đưa lên website còn thực tế không diễn ra sự kiện này. 

Những chia sẻ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu gần như không có khiến chúng tôi đặt ra nhiều vấn đề về tâm huyết đào tạo của Trung tâm này. Sự không thống nhất giữa thông tin trên website và thực tế đào tạo tại đây là vấn đề lớn của trung tâm này mà bạn cần cân nhắc.

hoc-xuat-nhap-khau-vinatrain-co-tot-khong

Nhìn vào lịch sử website của Trung tâm xuất nhập khẩu vinatrain thì trung tâm này là trung tâm khá mới, lịch sử đào tạo trẻ hơn rất nhiều so với Eximtrain hay Lê Ánh. Hơn nữa, chính sách hỗ trợ việc làm chưa thực sự tốt. Nếu bạn đi học với mong muốn được hỗ trợ tuyển dụng và giới thiệu việc làm thì bạn nên lựa chọn địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu khác có chính sách hỗ trợ việc làm cho bạn. công việc của chuyên viên tuyển dụng nhân sự

2.Lời khuyên khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu chất lượng

Bạn muốn tìm được khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng thì hãy nên học tại trung tâm xuất nhập khẩu đáp ứng được các yêu cầu sau:

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu phải được cấp phép: nếu bạn tìm hiểu qua loa, sơ sài thì có lẽ bạn khó có thể biết rõ được trung tâm đó giấy phép hay không. Tuy nhiên việc cấp giấy phép với 1 trung tâm vô cùng quan trọng, điều này sẽ khẳng định được uy tín trong đào tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất tốt…đặc biệt là chứng chỉ xuất nhập khẩu mà các bạn nhận được cũng sẽ có giá trị. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Giảng viên giỏi, nhiệt tình, có số lượng giảng viên phong phú, từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành xuất nhập khẩu. Đây cũng là yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng của khóa học xuất nhập khẩu mà bạn theo học.

Quyền lợi của học viên trong và sau khóa học: Bạn có được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trong và sau khóa học không? Bạn cũng cần quan tâm đến điều này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Học phí và địa chỉ học xuất nhập khẩu: Học phí phù hợp với khả năng chi trả của bạn, và địa chỉ học thuận tiện cho việc di chuyển của bạn cũng là vấn đề rất đáng lưu tâm. nên học kế toán ở đâu

Một số trung tâm, địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín, chất lượng tốt.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và tính thực tế, rất phù hợp để bạn học với mục đích làm việc tại doanh nghiệp XNK và Logistics 

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế Đại học Ngoại thương là khóa học uy tín, được cấp chứng chỉ của đại học ngoại thương

Khóa học xuất nhập khẩu Đại học kinh tế tphcm là khóa học xuất nhập khẩu khá uy tín tại tphcm

Chúng tôi cũng tin rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cầu của bản thân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Gia Đình XNK
Tác giả Gia Đình XNK sudo
Bài viết trước Học xuất nhập khẩu và Logistics tại Lapro có tốt không?

Học xuất nhập khẩu và Logistics tại Lapro có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Công Việc Của Nhân Viên Hiện Trường Là Gì? Review Từ A Đến Z

Công Việc Của Nhân Viên Hiện Trường Là Gì? Review Từ A Đến Z
Viết bình luận
Thêm bình luận

1 Bình luận

K
Học xuất nhập khẩu và Logistics tại Lapro có tốt không?

[…] >>>>> Xem thêm : Học xuất nhập khẩu Vinatrain có tốt không? […]

Trả lời
04:51 14/09/2020
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo