Dịch Vụ Cho Thuê Và Môi Giới Tàu

Gia Đình Xuất Nhập Khẩu Tác giả Gia Đình Xuất Nhập Khẩu 10/05/2024 13 phút đọc

Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối các thị trường trong khu vực và trên thế giới, giúp tối ưu việc vận chuyển hàng hóa, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

1.Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu của Gia đình xuất nhập khẩu

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê tàu, môi giới tàu cho các nhà xuất, nhập khẩu. Các chủ tàu không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu

Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu

Gia đình xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải, chuyên cung cấp, môi giới, ký kết hợp đồng với tàu chuyến, tàu định hạn, tàu chạy tuyến cố định cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất tới bạn.

2.Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê và môi giới tàu

Dịch vụ thuê tàu và môi giới tàu ngày càng đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển đường biển. Rất ít khi chủ tàu và chủ hàng có thể kết nối và tự làm việc với nhau.

Thay vì tự mình tìm kiếm, lên kế hoạch, đánh giá, chọn lọc các loại tàu, lên danh sách tìm kiếm tàu biển tiềm năng, tự chuẩn bị hồ sơ, đàm phán giá thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Sau đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê và môi tàu:

2.1 Cầu nối vững chắc

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, cùng với mối quan hệ thân thiết với các chủ tàu và đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên sâu về hàng hải quốc tế chúng tôi sẽ giúp bạn có được con tàu giá tốt, đảm bảo nhiều quyền lợi tối ưu cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch làm việc giữa 2 bên diễn ra nhanh chóng, chính xác.

2.2 Tiết kiệm thời gian và công sức

Hiện nay tình trạng khan hiếm tàu trở nên phổ biến. Thay vì tự tìm kiếm thông tin, đánh giá các hãng tàu, loại tàu, giá cả… lên danh sách các tàu tiềm năng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Đôi khi bạn còn bỏ qua một số những điểm quan trọng. Hãy tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tàu và môi giới tàu sẽ giúp bạn giảm đáng kể khối lượng công việc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong làm việc tàu chuyến, tàu định hạn, tàu chạy tuyến cố định sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những con tàu tốt, đáp ứng nhu cầu của bạn. Giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hợp đồng, đàm phán các điều khoản đảm bảo quyền lợi tối ưu cho bạn. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

2.3 Tối ưu hóa chi phí

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê và môi giới tàu không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn tiết kiệm cả tiền bạc. Giảm thiểu chi phí về nhân sự, đi lại, thuê nhân viên, đàm phán được giá cả hợp lý, không mất những chi phí không cần thiết. Giảm thiểu tối đa các rủi ro khác có thể xảy ra.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh nhất khi đưa tàu vào bất kỳ cảng biển nào của Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau

Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu

Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu

Cho thuê tàu chuyến, tàu định hạn, chạy tuyến cố định .. vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tới nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi có mạng lưới đại lý rộng khắp, những cam kết vận chuyển với các hãng tàu uy tín trên toàn cầu. Các dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi:

Cho thuê và môi giới tàu vận chuyển hàng hóa từ các cảng lớn của Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với mức giá cạnh tranh nhất, lịch vận chuyển linh hoạt, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng hợp đồng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi thực hiện:

– Môi giới thuê tàu định hạn và tàu chuyến, tàu chạy tuyến cố định
– Môi giới thuê tàu chở hàng thiết bị máy móc cho các dự án.
– Khai thác tàu theo hợp đồng C.O.A.

  • Tư vấn cho hai bên, người thuê tàu và chủ tàu trong quá trình đàm phán giao dịch thuê tàu.
  • Tư vấn cho bạn chọn loại tàu phù hợp với mặt hàng của bạn.
  • Thay mặt bạn đàm phán các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển đường biển (C.O.A.)
  • Hướng dẫn thuyền trưởng, chủ tàu thực hiện đúng cam kết như các điều khoản của hợp đồng thuê tàu đã ký.
  • Giám sát các chuyến tàu khởi hành để theo dõi hành trình.
  • Hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh, các khiếu nại có liên quan.
  • Chỉ định đại lý tàu chuyên nghiệp, cập nhật tình hình thời tiết, khảo sát và chuyển cảng.
  • Hoạt động cập nhật thông tin, tình hình vận chuyển, thực hiện hợp đồng như liên tục thay mặt cho người thuê vận chuyển hoặc chủ sở hữu.

Các dịch vụ cho thuê và môi giới tàu liên hệ thẳng thông qua mạng lưới đại lý, hãng tàu và cảng biển uy tín lâu năm, nên đều có chung đặc điểm là: chất lượng - nhanh chóng – an toàn – hiệu quả – chi phí cạnh tranh.

3.Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Để phục vụ những khách hàng quốc tế, khách hàng vận chuyển hàng đi các nước thì những kiến thức và lợi thế thương mại là vấn đề cốt lõi. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển một hệ thống đầy đủ, kết nối những đối tác tin tưởng và hiệu quả nhất trong lĩnh vực môi giới thuê tàu.

Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng về các vấn đề thương thảo hợp đồng, chuẩn bị tốt cho công việc kết nối hai bên nhằm đảm bảo hài lòng cho tất cả các bên,  luôn theo dõi hành trình hàng hóa để đảm bảo vận chuyển an toàn, đúng quy trình và thời gian dự kiến.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức sâu trên thị trường hàng hải quốc tế, kiến thức về xuất nhập khẩu, thông quan Gia đình xuất nhập khẩu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về cho thuê tàu, môi giới thuê tàu với nhiều kích cỡ, chủng loại với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả cảng biển trong nước và trên thế giới nhờ vào mối quan hệ thân thiết, sự làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả với những công ty môi giới, người thuê tàu, chủ tàu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Cùng với đó chúng tôi chia sẻ hợp tác thông tin với nhiều hãng tàu lớn, các nhà phân phối hàng hóa, khu chế xuất, khu công nghiệp, các công ty thương mại, cũng như các công ty cung ứng xăng dầu, dịch vụ sửa chữa tàu,… là một bộ phận trong mạng lưới các đơn vị cho thuê và môi giới tàu có quy mô trên toàn thế giới.

Với tiêu chí luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng hết mình với giá cả hợp lý và nguồn cung cấp ổn định.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo form đăng ký nếu bạn có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, cho thuê tàu, mua bán hay đóng mới tàu.

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang tới những dịch vụ làm bạn hài lòng cũng như tối ưu hóa chi phí cho bạn.

 

Gia Đình Xuất Nhập Khẩu
Tác giả Gia Đình Xuất Nhập Khẩu giadinhxuatnhapkhau
Bài viết trước Lộ Trình Học Mua Hàng Quốc Tế (Purchasing) Cho Người Mới

Lộ Trình Học Mua Hàng Quốc Tế (Purchasing) Cho Người Mới

Bài viết tiếp theo

Công Việc Của Nhân Viên Hiện Trường Là Gì? Review Từ A Đến Z

Công Việc Của Nhân Viên Hiện Trường Là Gì? Review Từ A Đến Z
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo