Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Review khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM

Trong Group mình có rất nhiều bạn hỏi về Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt hay Khóa học xuất nhập khẩu thực tế của trung tâm nào tốt? Và mục đích đều là muốn tìm khóa học chất lượng và mang lại HIỆU QUẢ 

Vì vậy trong bài viết chúng ta hãy cùng thảo luận để đưa ra câu trả lời thuyết phục nhất

Lĩnh vực Xuất nhập khẩu – Logistics có thể nói là khá rộng, với những người học trái ngành, chưa biết gì về xuất nhập khẩu thì chỉ tham gia 1 khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn diễn ra trong vài tháng thì không thể đủ kiến thức để giúp bạn tự tin làm nghề. 

Nếu bạn thuộc đối tượng này thì có thể tham khảo thêm bài chia sẻ về: Lộ trình học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

Nhưng bạn có thể bắt đầu với khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu trước để nắm được những kiến thức trọng tâm cần biết khi làm nghề. Sau đó có thể đăng ký thêm các khóa học chuyên sâu hơn về xuất nhập khẩu – logistics.

Gia Đình Xuất Nhập Khẩu khuyến khích các bạn nên tham gia ít nhất một khóa học xuất nhập khẩu thực tế để được đào tạo bài bản, học hỏi kinh nghiệm kể cả đối với những bạn học đúng chuyên ngành nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế (bạn có thể lựa tìm kiếm các cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu – logistics, tuy nhiên sẽ không ai hướng dẫn bạn tỉ mỉ phải làm như thế nào, hay trả lời những câu hỏi dạng “…là gì” hay “…đúng hay không”)

Nhưng có phải tất cả khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội/TPHCM đều có nội dung đào tạo giống nhau, chất lượng giống nhau không? – Đương nhiên là KHÔNG rồi. Bạn cần sáng suốt để lựa chọn đúng khóa học xuất nhập khẩu – logistics thực sự chất lượng thì thời gian và công sức bỏ ra để học mới mang lại GIÁ TRỊ.

Làm Sao Để Chọn Được Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Chất Lượng

Cần tìm hiểu kỹ các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và chỉ lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp (Ví dụ nhiều bạn muốn tham gia khóa học xuất nhập khẩu – logistics chuyên sâu nhưng trong khi chưa có kiến thức căn bản, học như vậy chắc chắn sẽ không theo được)

Chương trình giảng dạy có bám sát thực tế (Có thể tham khảo đánh giá của những người đã làm thực tế.)

Tìm tới các khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội, TPCM có giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế (Khi làm xuất nhập khẩu có thể gặp phải vô vàn sự cố khác nhau, việc học hỏi những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn)

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội TPHCM Nào Chất Lượng

Hiện nay tại Hà Nội, TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế khác nhau. Bằng những gì đã tìm hiểu và tự trải nghiệm của đội ngũ Gia đình xuất nhập khẩu REVIEW về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu – Khóa học xuất nhập khẩu thực tế được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – Được chúng tôi đánh giá cao về sự Uy Tín (1 trong số rất ít trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép), và cách xây dựng chương trình giảng dạy trong khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn mang tính Thực Tế rất cao.

Những Điểm Nổi Bật Của Các Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Trung Tâm Lê Ánh

  • Trung tâm Lê Ánh là một trong các địa chỉ đào tạo thực hành được đánh giá tốt nhất hiện nay.  Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được CẤP PHÉP của sở giáo dục và đào tạo
  • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế.
  • Đào tạo theo vị trí công việc: Đào tạo để học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay trong khóa học
  • Kênh tuyển dụng hiệu quả (Lê Ánh HR)
  • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại học phí nếu không hài lòng

Nội Dung Khóa Học Xuất Nhập Khẩu – Trung Tâm Lê Ánh

(Giống nhau giữa nội dung khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội, TPHCM và các khóa học xuất nhập khẩu online)

1. Giới thiệu tổng quan 7. Bảo hiểm hàng hóa
2. Incoterms 2010 & cập nhật Incoterms 2020 8. Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu
3. Hợp đồng ngoại thương 9. Hướng dẫn về C/O
4. Tiếng Anh thương mại 10. HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu
5. Thanh toán quốc tế 11. Truyền tờ khai hải quan điện tử
6. Phương thức vận chuyển 12. Tổng kết và Study Tour
Xem nội dung chi tiết: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM – Hà Nội

Những Lợi Ích Nhận Được Khi Tham Gia Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tại Lê Ánh 

Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: International Sale, Purchasing, Sales Logistics, Chứng từ xuất nhập khẩu, Hiện trường (Ops),…

Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…

Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về xuất nhập khẩu và Logistics vào công việc.

Được tham gia vào group gia đình xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng

Trên đây là REVIEW khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM tốt nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ của Gia đình xuất nhập khẩu hữu ích với bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

One Reply to “Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Hà Nội TPHCM Tốt Nhất”

  1. Em muốn làm nhân viên chứng từ, em không giỏi tiếng Anh thì em học 1 khóa xuất nhập khẩu xong có làm được vị trí chứng từ không ạ? Em học ngành quản trị kinh doanh nên cũng chưa nắm rõ nghiệp vụ xuất nhập khẩu ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.