học xuất nhập khẩu online ở đâu

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Thời gian vừa rồi, mình có tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu online do mình không sắp xếp được thời gian học xuất nhập khẩu thực tế. Vậy nên mình có một số bài học kinh nghiệm xương máu muốn chia sẻ với các bạn nếu như bạn xác định học xuất nhập khẩu online.

>>>> Xem thêm:  Review khách quan học logistics ở đâu tốt

Học online sẽ có nhiều điều cần lưu ý, cũng có nhiều thứ phải đánh đổi và bạn cũng cần quan tâm đến việc học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt để học hiệu quả nhất.

1.Học xuất nhập khẩu online cần lưu ý điều gì?

Có lẽ nhiều bạn khi học xuất nhập khẩu online sẽ có tâm lí khá thoải mái khi học, rảnh lúc nào là học và chưa có kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Đó là một trong những lí do khiến việc học xuất nhập khẩu online chưa thực sự hiệu quả. Vậy khi học xuất nhập khẩu online bạn cần lưu ý điều gì? Làm sao để học online hiệu quả.

Trước tiên, việc học online có thể giúp bạn đỡ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên việc học này khá thụ động. Vì vậy bạn cần có kế hoạch học rõ ràng, đặt ra mục tiêu và có sự đầu tư thời gian học một cách đều đặn.

Đồng thời, bạn cần tận dụng tối đa thời gian tương tác với giảng viên. Do hạn chế của khóa học xuất nhập khẩu online là không thể tương tác trực tiếp với người dạy bạn nên bạn cần chủ động để học hỏi, trao đổi với giảng viên.

Thường xuyên làm bài tập được giao một cách tự giác là điều cực kì quan trọng. Khi học online sẽ không có ai đốc thúc bạn học, vì bạn đang tự học xuất nhập khẩu, nên bạn cần có thái độ học nghiêm túc, tránh việc học theo hứng thú của bản thân.

Bên cạnh việc học online bạn cần cố gắng tìm hiểu thêm trên thực tế, và trao đổi với các chuyên gia trên các diễn đàn xuất nhập khẩu uy tín, các hội nhóm xnk trên facbook để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ ngành xuất nhập khẩu – logistics và học hỏi thêm kinh nghiệm xnk hàng hóa của những người đã có nhiều năm gắn bó với nghề xuất nhập khẩu.

2.Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Ngoài việc bạn có sự chuẩn bị chu đáo và có phương pháp học xuất nhập khẩu online hiệu quả, bạn cũng cần có một khóa học xuất nhập khẩu – logistics online chất lượng, được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Vậy hiện nay, có những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online nào uy tín và chất lượng?

Bạn có thể tìm hiểu về một số nơi đào tạo xuất nhập khẩu online dưới đây được chúng tôi tổng hợp và tìm hiểu kĩ về chương trình học và sự hỗ trợ học viên học khóa học xuất nhập khẩu online

2.1.Trung tâm XNK Lê Ánh

Hiện nay, Trung tâm XNK Lê Ánh được biết đến là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Gần đây, Trung tâm này có mở thêm khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy bởi chính những giảng viên đang giảng dạy thực tế tại Trung tâm.

Chương trình đào tạo online có nội dung khá chi tiết và giống với nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Bên cạnh khung đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm này còn hỗ trợ tài liệu học, video thực tế nghề nghiệp như các buổi thực tế tại cảng biển, sân bay để học viên học online dù không được học trực tiếp nhưng vẫn có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào.

Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời, được hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu online. Vì vậy, với những ai lo lắng về việc học online có được hỗ trợ nghiệp vụ thực tế hay không thì có thể yên tâm hơn nếu học tại trung tâm này.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi bạn học xuất nhập khẩu ở đây là bạn phải làm các bài tập của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Vì vậy, dù là học online thì bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn về khóa học, thời gian học, ưu đãi về học phí…

2.2.Trung tâm XNK Lakita

Lakita là một trong những nơi chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online và họ đầu tư nhiều vào chương trình xuất nhập khẩu online. Hiện tại, giảng viên giảng dạy tại đây là người có kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu, là các chuyên gia làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu quốc tế. Vì vậy, chất lượng đào tạo được đánh giá khá tốt.

khóa học xuất nhập khẩu online Lakita

Với việc tập trung vào khóa học xuất nhập khẩu online, đã tạo lợi thế nhất định cho Lakita. Tuy vậy, do chưa thực hiện đào tạo thực tế nên trung tâm này chưa được nhiều người biết đến. Cũng vì thế mà giảng viên tại đây chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học xuất nhập khẩu thực tế.

Tuy vậy, với không nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay thì Lakita vẫn là nơi học xuất nhập khẩu uy tín để bạn cân nhắc lựa chọn.

2.3.Trung tâm XNK Song Ánh

Xuất phát là một blogger chia sẻ bài viết nghiệp vụ xuất nhập khẩu hữu ích, Song Ánh đã mở ra trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh, chỉ dạy các khóa học xuất nhập khẩu online.

khóa học xuất nhập khẩu online

Ngay khi có khóa học này, Song Ánh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn đọc yêu quý anh và sự nhiệt tình của anh khi chia sẻ về kiến thức xuất nhập khẩu.

Khóa học xuất nhập khẩu online tại Song Ánh được đánh giá cao bởi hệ thống hóa được kiến thức, bài giảng có sự chuẩn bị kỹ về cách trình bày, truyền đạt dễ hiểu, nội dung đầy đủ và khá chi tiết.

Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế nên nhiều nội dung trong bài giảng khá khó với học viên là những người mới học về xuất nhập khẩu và còn một số lỗi kĩ thuật nho nhỏ.

Chắc chắn, trong thời gian tới Song Ánh sẽ khắc phục được điều này và mang đến khóa học tốt với học viên. Đây vẫn là địa chỉ học xuất nhập khẩu online đáng để lựa chọn.

Xuất nhập khẩu online dù không phải là sự lựa chọn tối ưu nhưng sẽ là lựa chọn duy nhất dành cho những bạn không thể sắp xếp theo học xuất nhập khẩu thực tế. Vì vậy, hãy thông minh khi lựa chọn học xuất nhập khẩu online ở đâu.

Chúc bạn thành công!

6 Replies to “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt”

 1. Em đang muốn học khóa học xuất nhập khẩu online nhưng em không biết trung tâm nào dạy tốt cả, cái này chắc phải học qua rồi mới biết. Bình thường học trên lớp em còn ko tập trung được thì ko biết học online thế này có hiệu quả không ạ.
  Trong các trung tâm này em thấy có Lê Ánh là trung tâm dạy thực tế mà giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên em khá thích, cũng đang tìm hiểu chỗ này mà không biết học cái này có lâu ko vì tháng 6 em lại bận thi sấp mặt. nói chung là em ưng mỗi chỗ này thôi nên mọi người có thể review chi tiết hơn dc ko ạ, về học có dễ hiểu ko, có tương tác được với giảng viên ko ý ạ.
  Em cảm ơn nhiều ạ,

 2. Hôm trước em có học thử khóa online ở trung tâm gì í, chán ghê, Mà ko thấy ad review ở đây, chắc là trung tâm này ko tốt.
  Em thấy mấy trung tâm trên thì Lê Ánh học tốt nhỉ, tính đăng ký học xuất nhập khẩu online ở đây, anh.chị có biết là trong 3 chỗ này nên học ở đâu nhất ko ạ?

  1. Mình mới học khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến được 5 buổi ở bên Lê Ánh, học với thầy Hòa, thầy dạy rất kỹ về phần mua bán quốc tế và các chứng từ XNK, và hướng dẫn nhiều tình huống thực tế. Không biết các buổi sau học như thế nào, nhưng học mấy buổi đầu thấy rất ok, dù mình là người mới nhưng vẫn dễ tiếp thu và hiểu ngay những vấn đề thầy đề cập. Nếu học xong thì mình review thêm cho các bạn nhé

 3. Trước mua khóa học kế toán online trên Lakita học chán lắm, giờ muốn tìm hiểu khóa xuất nhập khẩu online chắc né ra thôi. Em thì phân vân giữa Lê Ánh và Song Ánh, em cũng tìm hiểu qua thì thấy Lê Ánh UP thông tin giảng viên toán thầy cô có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm thực tế thấy chất lượng ghê, lại còn thêm chính sách hỗ trợ nghiệp vụ và kết nối tuyển dụng sau khóa học nữa, đúng là trung tâm uy tín và có tâm ghê

 4. mình có tìm hiểu một số trung tâm mà ad giới thiệu trên rồi, thấy lê ánh có chương trình hay và sát thực tế nhiều. có điều mình không ở hn nên không đến trung tâm để coi được và cũng chưa học online bao giờ cả.
  hôm qua mình có hỏi bên fanpage trung tâm thì có được gửi chương trình và thông tin khóa học trực tuyến rồi, thấy ok. học phí cũng khá cao nên mình muốn hỏi thêm mấy bạn, có ai đã học ở đây chưa? có đáng để học không?

 5. Học online thì có được cấp chứng chỉ không mn? Mình đang cần học nghiệp vụ + chứng chỉ để đi xin việc, vì mình là dân trái ngành. À cho mình hỏi luôn, trái ngành thì cơ hội việc làm để xin trong ngành này có dễ không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *