Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?

Thời gian vừa rồi, mình có tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu online do mình không sắp xếp được thời gian học xuất nhập khẩu thực tế. Vậy nên mình có một số bài học kinh nghiệm xương máu muốn chia sẻ với các bạn nếu như bạn xác định học xuất nhập khẩu online.

>>>> Xem thêm:  Review khách quan học logistics ở đâu tốt

Học online sẽ có nhiều điều cần lưu ý, cũng có nhiều thứ phải đánh đổi và bạn cũng cần quan tâm đến việc học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt để học hiệu quả nhất.

1.Học xuất nhập khẩu online cần lưu ý điều gì?

Có lẽ nhiều bạn khi học xuất nhập khẩu online sẽ có tâm lí khá thoải mái khi học, rảnh lúc nào là học và chưa có kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Đó là một trong những lí do khiến việc học xuất nhập khẩu online chưa thực sự hiệu quả. Vậy khi học xuất nhập khẩu online bạn cần lưu ý điều gì? Làm sao để học online hiệu quả.

Trước tiên, việc học online có thể giúp bạn đỡ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên việc học này khá thụ động. Vì vậy bạn cần có kế hoạch học rõ ràng, đặt ra mục tiêu và có sự đầu tư thời gian học một cách đều đặn.

Đồng thời, bạn cần tận dụng tối đa thời gian tương tác với giảng viên. Do hạn chế của khóa học xuất nhập khẩu online là không thể tương tác trực tiếp với người dạy bạn nên bạn cần chủ động để học hỏi, trao đổi với giảng viên.

Thường xuyên làm bài tập được giao một cách tự giác là điều cực kì quan trọng. Khi học online sẽ không có ai đốc thúc bạn học, vì bạn đang tự học xuất nhập khẩu, nên bạn cần có thái độ học nghiêm túc, tránh việc học theo hứng thú của bản thân.

Bên cạnh việc học online bạn cần cố gắng tìm hiểu thêm trên thực tế, và trao đổi với các chuyên gia trên các diễn đàn xuất nhập khẩu uy tín, các hội nhóm xnk trên facbook để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ ngành xuất nhập khẩu – logistics và học hỏi thêm kinh nghiệm xnk hàng hóa của những người đã có nhiều năm gắn bó với nghề xuất nhập khẩu.

2.Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Ngoài việc bạn có sự chuẩn bị chu đáo và có phương pháp học xuất nhập khẩu online hiệu quả, bạn cũng cần có một khóa học xuất nhập khẩu – logistics online chất lượng, được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Vậy hiện nay, có những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online nào uy tín và chất lượng?

Bạn có thể tìm hiểu về một số nơi đào tạo xuất nhập khẩu online dưới đây được chúng tôi tổng hợp và tìm hiểu kĩ về chương trình học và sự hỗ trợ học viên học khóa học xuất nhập khẩu online

2.1.Trung tâm XNK Lê Ánh

Hiện nay, Trung tâm XNK Lê Ánh được biết đến là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Gần đây, Trung tâm này có mở thêm khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy bởi chính những giảng viên đang giảng dạy thực tế tại Trung tâm.

Chương trình đào tạo online có nội dung khá chi tiết và giống với nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Bên cạnh khung đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm này còn hỗ trợ tài liệu học, bộ chứng từ xuất nhập khẩu thực tế như các buổi thực tế tại cảng biển, sân bay để học viên học online dù không được học trực tiếp nhưng vẫn có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào.

Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời sau khi học viên hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu online. Vì vậy, với những ai lo lắng về việc học online có được hỗ trợ nghiệp vụ thực tế hay không thì có thể yên tâm hơn nếu học tại trung tâm này.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi bạn học xuất nhập khẩu ở đây là bạn phải làm các bài tập của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Vì vậy, dù là học online thì bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn về khóa học, thời gian học, ưu đãi về học phí…

2.2.Trung tâm XNK Lakita

Lakita là một trong những nơi chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online. Hiện tại, giảng viên giảng dạy tại đây là người có kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu, là các chuyên gia làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu quốc tế. Vì vậy, chất lượng đào tạo được đánh giá khá tốt.

khóa học xuất nhập khẩu online Lakita

Với việc tập trung vào khóa học xuất nhập khẩu online, đã tạo lợi thế nhất định cho Lakita. Tuy vậy, do hình thức đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế khá yếu, và chưa triển khai mạnh về đào tạo cả về khóa học xnk online và offline nên trung tâm này chưa được nhiều người biết đến. Cũng vì thế mà giảng viên tại đây chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học xuất nhập khẩu thực tế.

Tuy vậy, không nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay thì Lakita vẫn là nơi học xuất nhập khẩu uy tín để bạn cân nhắc lựa chọn.

2.3.Trung tâm XNK Song Ánh

Xuất phát là một blogger chia sẻ bài viết nghiệp vụ xuất nhập khẩu hữu ích, Song Ánh đã mở ra trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh, chỉ dạy các khóa học xuất nhập khẩu online.

khóa học xuất nhập khẩu online

Ngay khi có khóa học này, Song Ánh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn đọc yêu quý anh và sự nhiệt tình của anh khi chia sẻ về kiến thức xuất nhập khẩu.

Với thế mạnh nghiệp vụ, tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế nên nhiều nội dung trong bài giảng khá khó với học viên là những người mới học về xuất nhập khẩu, kỹ năng sư phạm chưa cao, bài giảng khá sơ sài và còn một số lỗi kĩ thuật nho nhỏ.

Chắc chắn, trong thời gian tới Song Ánh sẽ khắc phục được điều này và mang đến khóa học tốt với học viên. Đây vẫn là địa chỉ học xuất nhập khẩu online đáng để lựa chọn.

Xuất nhập khẩu online dù không phải là sự lựa chọn tối ưu nhưng sẽ là lựa chọn duy nhất dành cho những bạn không thể sắp xếp theo học xuất nhập khẩu thực tế. Vì vậy, hãy thông minh khi lựa chọn học xuất nhập khẩu online ở đâu.

Hy vọng bài viết của Gia đình xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn phương pháp Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

59 Replies to “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt”

 1. Em đang muốn học khóa học xuất nhập khẩu online nhưng em không biết trung tâm nào dạy tốt cả, cái này chắc phải học qua rồi mới biết. Bình thường học trên lớp em còn ko tập trung được thì ko biết học online thế này có hiệu quả không ạ.
  Trong các trung tâm này em thấy có Lê Ánh là trung tâm dạy thực tế mà giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên em khá thích, cũng đang tìm hiểu chỗ này mà không biết học cái này có lâu ko vì tháng 6 em lại bận thi sấp mặt. nói chung là em ưng mỗi chỗ này thôi nên mọi người có thể review chi tiết hơn dc ko ạ, về học có dễ hiểu ko, có tương tác được với giảng viên ko ý ạ.
  Em cảm ơn nhiều ạ,

  1. Các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở trung tâm chỉ kéo dài 2 – 3 tháng thôi, học trong trường đại học mất năm đầu là học các môn đại cương rồi năm cuối thì chủ yếu là đi thực tập với làm luận văn… còn học ở trung tâm sẽ được tổng hợp gói gọn những kiến thức trọng tâm về xuất nhập khẩu thôi. Học xuất nhập khẩu online thì tương đương với offline nếu học với giảng viên vì chương trình giống nhau mà tuy nhiên cũng cần đi theo một lộ trình học rõ ràng và nên chọn khóa học của trung tâm nào có hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ như vậy sẽ hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo các khóa học ở Lê Ánh (trung tâm này khá nổi tiếng, được cấp phép, chất lượng giảng viên tốt, nhiệt tình, nhiều chính sách tốt cho học viên), tốt nhất là liên hệ trực tiếp tới để được tư vấn chi tiết

 2. Hôm trước em có học thử khóa online ở trung tâm gì í, chán ghê, Mà ko thấy ad review ở đây, chắc là trung tâm này ko tốt.
  Em thấy mấy trung tâm trên thì Lê Ánh học tốt nhỉ, tính đăng ký học xuất nhập khẩu online ở đây, anh.chị có biết là trong 3 chỗ này nên học ở đâu nhất ko ạ?

  1. Mình mới học khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến được 5 buổi ở bên Lê Ánh, học với thầy Hòa, thầy dạy rất kỹ về phần mua bán quốc tế và các chứng từ XNK, và hướng dẫn nhiều tình huống thực tế. Không biết các buổi sau học như thế nào, nhưng học mấy buổi đầu thấy rất ok, dù mình là người mới nhưng vẫn dễ tiếp thu và hiểu ngay những vấn đề thầy đề cập. Nếu học xong thì mình review thêm cho các bạn nhé

 3. Trước mua khóa học kế toán online trên Lakita học chán lắm, giờ muốn tìm hiểu khóa xuất nhập khẩu online chắc né ra thôi. Em thì phân vân giữa Lê Ánh và Song Ánh, em cũng tìm hiểu qua thì thấy Lê Ánh UP thông tin giảng viên toán thầy cô có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm thực tế thấy chất lượng ghê, lại còn thêm chính sách hỗ trợ nghiệp vụ và kết nối tuyển dụng sau khóa học nữa, đúng là trung tâm uy tín và có tâm ghê

 4. mình có tìm hiểu một số trung tâm mà ad giới thiệu trên rồi, thấy lê ánh có chương trình hay và sát thực tế nhiều. có điều mình không ở hn nên không đến trung tâm để coi được và cũng chưa học online bao giờ cả.
  hôm qua mình có hỏi bên fanpage trung tâm thì có được gửi chương trình và thông tin khóa học trực tuyến rồi, thấy ok. học phí cũng khá cao nên mình muốn hỏi thêm mấy bạn, có ai đã học ở đây chưa? có đáng để học không?

 5. Học online thì có được cấp chứng chỉ không mn? Mình đang cần học nghiệp vụ + chứng chỉ để đi xin việc, vì mình là dân trái ngành. À cho mình hỏi luôn, trái ngành thì cơ hội việc làm để xin trong ngành này có dễ không ạ?

 6. Mình đang ở Huế nên không thể học trực tiếp tại trung tâm được, gần đây mình có tìm mấy khóa học xuất nhập khẩu online ở thành phố lớn thì thấy trung tâm Lê Ánh có hình thức trực tuyến được phản hồi tốt, nhìn chương trình cũng khá hay. Thấy khóa học này cũng được vì mình ở xa, cũng k mất nhiều thời gian di chuyển, có thể học ở bất ký đâu. Tuy nhiên mình ở xa không thể đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu được, bạn nào đã học onl hoặc off ở đây chưa ạ?

  1. đến trực tiếp trung tâm ở hn hay hcm thì mình chưa tới nhưng có học xnk online trực tuyến của trung tâm lê ánh rồi. nc chất lượng thì yên tâm, mình học một khóa thì thấy rất ổn, giảng viên là người quản lý bên doanh nghiệp nên chuyên môn thực tế cao, bạn đọc chương trình thì thấy được á. ngoài ra mình thấy trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên kiểu như nếu bạn học xong nhưng thấy chưa ổn thì báo họ hỗ trợ học lại miễn phí, hay test xong, có kết quả thì nhận chứng nhận qua bưu điện mà k mất phí nhé,… thấy nhiều cái chính sách nhỏ nhưng làm việc khá chuyên nghiệp.

 7. học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất nhỉ? mấy hôm toàn tìm kiếm trên mạng chộ có hai trung tâm dạy xnk online khá hot là lê ánh và song ánh logs.mình thì thích chương trình bên lê ánh hơn nhưng lại thấy dạy online thì bên song ánh có nhiều khóa và chuyên hơn, mấy bạn nào biết hai trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu này có thể nói thêm thông tin được k????

 8. Em học đúng ngành nhưng 3 năm nay lại đi làm trái ngành ạ. lúc trước em tốt nghiệp chuyên ngành logistics và chuỗi cung ứng, có đi thực tập ở công ty khoảng 3 tháng sau đó ra trường thì đi làm sale là chủ yếu, nhưng không liên quan đến kinh doanh quốc tế, chủ yếu là mua hàng trong nước thôi. Bây giờ em muốn học lại nghiệp vụ logistics để đi làm đúng ngành, không uổng cái bằng quá. buổi ngày bây giờ em đang vướng công việc chỉ sắp xếp được buổi tối thôi, có ai biết trung tâm nào dạy logistics thực tế online không? mình thấy trên đây chủ yếu là giới thiệu trung tâm dạy xuất nhập online thôi

  1. Có trung tâm Lê Ánh đấy bạn, nhưng không phải chỉ chuyên logs mà còn cả phần trao đổi mua bán với khách hàng nước ngoài nữa. à mà mình học khóa cơ bản, không biết khóa chuyên sâu thì ntn. mình thấy dạy kết hợp cũng hay, trước mình cũng học logistics chuyên hơn nhưng học xong khóa của bên lê ánh thì mở mang được nhiều kiến thức khá hay đấy chứ.giảng viên ổn, chương trình và chứng từ phục vụ thực tế nhiều,

 9. Mình đang chán về kiến thức ở trường quá các bạn ạ. Mình học logistics và chuỗi cung ứng năm 3, sắp tới định hướng công việc và đi làm nhưng đang mông lung quá. Rõ ràng ngành logistics đang hot và tuyển dụng nhiều, nhiều người bảo có bằng như tui mình cũng có lợi thế. Mình mình cứ có cảm giác những kiến thức mình được hỏi cứ cao siêu đâu đấu. Bản thân nếu để đi xin việc gần như khó để làm thực tế được. Mọi người cho mình lời khuyên được không?

 10. Bạn vào topic về học xuất nhập khẩu online thì bạn cứ tìm hiểu thêm về các khóa học thực tế đi nhé. Bạn có lợi thế chuyên ngành rồi, thì bổ sung thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế là ok đấy.

 11. Các bạn cho mình thêm review về các trung tâm dạy xuất nhập khẩu online được chủ top nhắc đến trên này được không? Trung tâm Lê Ánh? Trung tâm Lakita? Trung tâm Song Ánh? help me. Mình muốn tranh thủ học xnk trong đợt dịch này?

 12. mình thấy trung tâm lê ánh dạy hay nè, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, toàn giám đốc với trưởng phòng của doanh nghiệp xnk không à. chỉ khoảng 2-3 tháng nhưng đạt được mục tiêu đề ra của mình. mỗi lớp học trực tuyến cũng ít học viên nên giảng viên có nhiều thời gian giảng dạy, troa đổi học viên và hỗ trợ teamview cho nhiều bạn hơn. mình thích học ở mấy trung tâm đào tạo thực tế như lê ánh hơn, chứ có nhiều trung tâm lớp đông, giảng viên chỉ chăm chăm nói thôi, không tương tác gì cả. đặc biệt mấy lớp ở trường đại học lớn thì thôi rồi, vừa đông mà giảng viên toàn dạy lý thuyết chuyên môn là nhiều

 13. bạn mình đi học xnk online hai bên song ánh và lê ánh thì có recommend nhiều cho mình thì nên học lớp xuất nhập khẩu trực tuyến bên lê ánh hơn. không biết bả học video chán hay sao. (bả học video bên song ánh và trực tuyến bên lê ánh nhé)

 14. Máy tính mình khá cùi, chạy khá chậm, nếu cần tải phần mềm về thì sợ nặng máy, không biết học online xuất nhập khẩu thì có ổn không? nếu mình học điện thoại thì có học được không? bạn nào chỉ giúp mình với

  1. Không biết các bạn khác học phần mềm gì, chứ mình học bên Lê Ánh thì học qua Meeting cũng tiện, không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần link vào máy tính là học được rồi. Mình thấy ứng dụng này nhanh, ổn định với cả tính bảo mật cao nên học cũng không gặp trục trặc gì cả. Chương tình học xuât nhập khẩu online bên trung tâm này giống với khóa học offline, và cả khi học online thì mình thấy nghe hiểu bình thường, còn có video quay lại nên mình tiện cho mình xem lại nhiều chỗ thầy nói chưa hiểu. Bên phần mềm meeting này cũng học được qua đt được, bạn chỉ cần cài ứng dụng trên máy là được

 15. Bạn ơi, nếu mình chưa có kiến thức gì thì học xuất nhập khẩu online có theo được không? mà học online như kiểu trung tâm lê ánh đó thì có được cấp chứng nhận chứng chỉ gì không? mình có thể dùng nó đi ứng tuyển được không? có cam kết hỗ trợ việc làm gì không ạ? Mình có một số câu hỏi, nhờ mọi người tư vấn giúp mình ạ

  1. bạn kiếm khóa xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu theo hình thức online của trung tâm lê ánh ấy, khóa này học từ đầu nên yên tâm có thể theo được. trung tâm lê ánh này có cấp chứng nhận cuối khóa khi qua test với cả có chính sách hỗ trợ việc làm hay sao á. cái chính sách hỗ trợ việc làm này mình không quan tâm lắm nên không hỏi kỹ, bạn nào khác hỗ trợ bạn ấy nhé

  2. bên lê ánh có chính sách kết nối tuyển dụng doanh nghiệp qua CV và nhóm giới thiệu việc làm đấy bạn. bạn cứ liên hệ hỏi kỹ thông tin để họ tư vấn thêm cho nhé

 16. Mình cũng đang muốn tìm trung tâm để học xuất nhập khẩu online, không biết làm sao tìm hiểu được trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín v các bạn. Mình hay xem bình luận của các bạn để đánh giá trung tâm đó như nào, vậy còn cách nào khác để tìm hiểu thêm trung tâm đó k ạ?

 17. Mình cũng hay đọc bài đánh giá, review, phản hồi của học viên về các trung tâm dạy xuất nhập khẩu online đấy. Đó là cách tìm hiểu về chia sẻ của người khác về trung tâm xnk. CÒn không thì bạn tìm các thông tin trên kênh chính thống của trung tâm đó để đánh giá như thông tin về chương trình, giảng viên, lịch học, chính sách học,… các kiểu. Thường thì các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín sẽ có website riêng, công khai đầy đủ thông tin để bạn tham khảo nhé.

 18. Mình có tìm hiểu ở các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có hai hình thức học xuất nhập khẩu online là học trực tuyến với giảng viên và học theo video có sẵn. Mình thì chưa học online bao giờ nên cũng không rõ cách thức học của hai hình thức này. Bạn nào có thể giới thiệu giúp mình được không

  1. Đồng câu hỏi. Cho mình hỏi thêm là hai hình thức học xnk online video và học xnk online trực tuyến thì hình thức nào hiệu quả hơn ạ. Review cho mình thêm lý do với ạ

 19. Cho em hỏi học xuất nhập khẩu trực tuyến và học xuất nhập khẩu online video thì cái nào hiệu quả hơn ạ, sao em thấy chi phí khóa trực tuyến cao thế ạ. Và học hai cách này thì có trao đổi với giảng viên không, nếu có câu hỏi thì có được giải đáp không ạ.

  1. Học trực tuyến thì cũng giống như học tại lớp nhưng qua màn hình máy tình thôi bạn. Thì tất nhiên khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến thì phải hiệu quả hơn học video chứ bạn. Mình từng học video một vài lần rồi, không khác gì bạn tự học trên youtube cả, chỉ là họ vạch ra lộ trình cho mình thôi. Học trực tuyến thì nếu gặp thắc mắc thì hỏi trực tiếp hoặc hỗ trợ thêm ngoài, chứ học video thì tùy bạn nhé

 20. E đang muốn học xuất nhập khẩu online, nhưng muốn được học từ đầu thì không biết có phải đăng ký học mấy khóa ạ? Nhu cầu e muốn học để làm được việc, e cũng có kiến thức cơ bản về xnk, nhưng muốn học bài bản hơn để hiểu rõ hơn và có thể làm được nhân viên xuất nhập khẩu. Có nắm được hệ thống kiến thức thì đỡ bị nhầm lẫn và sai sót ạ. Có anh chị nào đi học từ đầu mà khoảng mấy tháng ra là làm được việc và xin được việc không ạ? Còn vài tháng nữa là ra trường nên em muôn học luôn, có trung tâm nào uy tín mà có lịch học luôn k ạ

  1. Học xuất nhập khẩu online trực tuyến sẽ học trực tiếp với giảng viên, nếu có vấn đề gì cần hỏi, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp luôn. Còn học video thì hạn chế hơn.
   Mình thì đánh giá cao việc học trực tuyến hơn. Nhưng nếu bạn phân vân thì có thể cân nhắc tùy theo nhu cầu của mình thôi.
   Học xnk trực tuyến: Học với giảng viên nên tương tác tốt, được hướng dẫn tỉ mỉ hơn, khi có vấn để được hỗ trợ trực tiếp. Mình từng học ở Lê Ánh theo khóa xuất nhập khẩu trực tuyến này nên thấy khóa học này mình thấy hiệu quả tương đương khóa offline (do dịch nên phải học trực tuyến) mà thậm chí chẳng cần di chuyển nhiều, tiện lợi. Có điều chi phí sẽ cao hơn.
   Học video: chi phí thấp nên giá trị mang lại tương đương, Học sẽ hơi nhàm chán, nhiều vấn đề không được hỗ trợ kịp thời. Có nhiều bộ video đã quay từ lâu nên chưa cập nhật thông tin mới nhất. Nhưng được cái là thời gian linh hoạt, học khi nào cũng được.

 21. Em muốn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online theo giờ học với giảng viên nhưng đang thắc mắc có anh chị nào gặp phải chưa ạ? Vì dụ như hôm nào mình bận không thể học được thì có cách nào để học lại buổi đó không ạ? nếu lỡ mất thì phải làm sao ạ? giảng viên dạy online xnk thì có thường hỗ trợ hhk ạ?

  1. Em phải tìm hiểu trước các khóa học xuất nhập khẩu online nhé, hình thức học với giảng viên thì nên tìm khóa học xnk trực tuyến hoặc học xuất nhập khẩu online trực tiếp với giảng viên.
   Thông thường, các trung tâm uy tín sẽ có chương trình quay lại buổi học online trực tuyến để hỗ trợ học viên, nên em cứ hỏi trước về chính sách này. Để tránh khi mình bận thì mất bài. Học với giảng viên qua online cũng giống hình thức tại lớp thôi, chỉ khác là học qua màn hình em nhé

 22. Em là dân kế toán, nhưng đang chán việc nên muốn đổi ngành và được bạn bè giới thiệu về công việc xuất nhập khẩu mà nó đang làm. Em thấy khá hay nên muốn tìm và học xuất nhập khẩu online về ngành học này ạ. Trường hợp của em thì nên bắt đầu học từ đâu ạ? Mong anh chị tư vấn giúp em ạ?

  1. Bạn thử tìm khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì thử xem, mình học k250 của Lê Ánh cũng từ khi mới tìm hiểu ngành nghề này thôi nhưng vẫn theo được và hiện tại cũng làm việc trong ngành được 7 tháng rồi đó

 23. Bạn ơi, đi học xuất nhập khẩu online có được cam kết đầu ra không mọi người, với cả học online thì có được cấp chứng nhận không ạ, mình muốn có chứng nhận để đi xin việc ý ạ. Tại mình chưa có nhiều kiến thức về xnk, chỉ được học một vài môn trên trường thành ra có nhiều chỗ chưa biết cách làm thực tế như thế nào nên muốn tìm một số trung tâm xuất nhập khẩu để học

 24. Ở trung tâm kế toán Lê Ánh có khóa học nào cho người chưa học về xuất nhập khẩu bao giờ không ạ? Em muốn chuyển công việc sang làm xuất nhập khẩu mà không biết bắt đầu như thế nào? Bạn em nó bảo chỉ cần học một khóa bên Lê Ánh là đi xin việc thì có đúng không ạ?

 25. Giờ đang dịch như thế này nên mình muốn học online xuất nhập khẩu nhưng mà nhà mình mạng kém, thỉnh thoảng bị mất wifi nên sợ bỏ lỡ nội dung buổi học. Có cách nào học xuất nhập khẩu mà không bị mất bài không, hoặc có ứng dụng nào hỗ trợ được không các bạn nhỉ?

 26. Mình thấy khóa học chuỗi cung ứng khá hay, nhưng nhiều người khuyên nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế trước vì nội dung chuỗi cung ứng rất khó, nếu mình chưa có nhiều kiến thức xuất nhập khẩu thì rất khó theo học được. Nhưng mà mình thấy bên Vilas có khóa học chuỗi cung ứng cho người mới bắt đầu, mình có nên tham khảo và đăng ký học khóa học này không ạ?

 27. Mình đã tìm kiếm, tham khảo rất nhiều trung tâm đào tạo về XNK và tình cờ đọc bài viết của chủ thớt và biết tới XNK Lê Ánh. Sau khi nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình từ phía trung tâm và thấy được nhiều phản hồi tích cực của mọi người nên mình đã quyết định đăng kí học ở đây. Công nhận cũng không uổng công tìm kiếm và đọc rất kỹ tất cả thông tin về trung tâm xuất nhập khẩu này. Mình nhắn lên đây là để giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà mình rất ưng này.

  1. Giờ học online thì học theo phần mềm nào thế bạn? Mình thấy nhiều bạn bảo là học online mà chất lượng mạng ở nhà kém thì hay bị lag lắm, Vậy nhỡ có 1 hôm nhà mình bị mất mạng thì học kiểu gì được vậy nhỉ? có cách nào khắc phục được nhược điểm đó của học online không? Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất?

 28. Mình đang muốn học online xuất nhập khẩu, mới được bên Lê Ánh tư vấn nên muốn đăng ký bên này. Có bạn nào cũng muốn học xnk online lê ánh giống mình không, có thể đăng ký cùng để cùng giảm ưu đãi không. thời thế kinh tế khó khăn, giảm được chút nào hay chút đó các bạn ạ.

 29. Mình mới chuyển sang tìm hiểu lĩnh vực xuất nhập khẩu để về hỗ trợ gia đình. Thực sự, Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đã giúp mình vượt qua rào cản tâm lý khi bước sang lĩnh vực mới và hơn hết tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian khi chắt lọc áp dụng những kiến thức thực tế cho lĩnh vực hoạt động của gia đình mình. Cảm ơn trung tâm và các giảng viên XNK Lê Ánh rất nhiều. Đây là địa chỉ học tập chất lượng cho các bạn!

 30. cho mình hỏi, mình vừa tốt nghiệp cấp 3, đang điền nguyện vọng liên quan đến ngành xuất nhập khẩu. Mình định học ở trường kết hợp với học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế thì có nên không ạ? vì mình được khá nhiều người tư vấn học ở trường kiến thức khá lý thuyết. Mình muốn học sớm để xin đi làm sớm, nhờ các bạn tư vấn giúp mình ạ

 31. lớp học xuất nhập khẩu online thì có phù hợp với tầm tuổi trên 30 không các bạn, trước t có học về kinh doanh quốc tế nhưng cả chục năm nay làm về du lịch, không có động gì đến công việc chuyên ngành cả. bây giờ t muốn đi học lại từ đầu vì gần như quên hết rồi, tuổi t cũng khá lớn so với các bạn trẻ, nên t muốn hỏi lời khuyên của các anh chị làm nghề, xem thử có nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu này hay không?

 32. Mình chưa học online bao giờ nhưng được bạn giới thiệu học cùng nó học xuất nhập khẩu online bên Lê Ánh vì đợt này có nhiều chương trình khuyến mãi. Mình đang cân nhắc vì hơi lo về học online, nhưng nó rủ nhiệt tình quá nên cũng hơi lấn cấn, Mấy bạn đã có ai học trực tuyến xuất nhập khẩu ở đơn vị này chưa, các bạn thấy học xuất nhập khẩu ở đây như thế nào?

  1. Lúc mình đang học môn QTXNK trên trường, tìm tài liệu thì thấy nhiều bài viết của Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chia sẻ rất hay nhưng không mấy để ý về trung tâm, đến khi có nhu cầu học XNK, tìm hiểu nhiều trung tâm mới nhận ra, đây là trung tâm mình vẫn hay thấy khi tìm tài liệu. Trung tâm cam kết học viên được đào tạo đến khi thành thạo, trung tâm sẽ cung cấp kênh tuyển dụng, và có thi để cấp chứng chỉ nên mình đã tin tưởng lựa chọn. Mình đã học và trải nghiệm. Các bạn có thể tham khảo nhé

 33. Em học dược, và đang làm quản lý kho và hỗ trợ mua hàng nguyên vật liệu phụ sản xuất nội địa ạ. Nhưng trước đó học trái ngành. Bởi thế mà giờ muốn bắt đầu học xuất nhập khẩu online vì ở tận Lào Cai. Em đang hơi phân vân vì có nhiều khóa học, không biết nên học từ đầu để bồi bổ nghiệp vụ bài bản hay nên học luốn chuyên sâu để làm nghề. Vì em phân vân lỡ học chuyên sâu không theo được cũng dở.

 34. Thường thì các trung tâm sẽ có khóa học xuất nhập khẩu online học qua zoom không hay chỉ có khóa học online video ạ? Em muốn đọc thông tin về giảng viên thì có thể xem qua đâu ạ? Kinh nghiệm của giảng viên như thế nào ạ?
  Nếu em muốn tìm hiểu về các thông tin đó của các trung tâm xuất nhập khẩu thì xem ở đâu ạ

 35. e không học đúng chuyên ngành, cũng chưa biết gì về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì có thể theo học các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các trung tâm dạy xuất nhập khẩu ạ? ace làm nghề tư vấn giúp em nên học như thế nào? lộ trình cần học ra sao được không ạ?

 36. Mình đang muốn tìm hiểu nếu học xuất nhập khẩu online xong thì mình có thể làm được các vị trí công việc nào trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nghề này có khó khổng, có cần tiếng anh tốt không?

  1. không hẳn vị trí công việc nào cũng cần tiếng anh tốt, nhưng có tiếng anh là lợi thế nhé. vì nhiều vị trí công việc đặc thù cần tiếng anh tốt thì mức thu nhập sẽ cao hơn đấy. còn nói khó hay không còn tùy. so với ngành khác thì ngành xuất nhập khẩu khó ở cái là cần phải biết thuật ngữ chuyên ngành tiếng anh, còn lại do cách tiếp cận của bạn nữa
   có khi học xuất nhập khẩu đi rồi xem có phù hợp không bạn, rồi có khi thành đồng ngành cũng nên

 37. khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ấy học xong liệu có làm được nhân viên chứng từ không ạ? Hay phải học lên nữa ạ. Em định làm quen với các chứng từ xuất nhập khẩu đi đã rồi mới lên tiếp chuyển sang làm các vị trí khác. Đọc review thấy nhiều bạn bảo bên Lê Ánh được thực hành trên các chứng từ thực tế, mong muốn học của mình cũng như vậy.

 38. Giờ dịch bệnh như thế này học xuất nhập khẩu online mình nghĩ là phương án tốt nhất rồi. Giờ người ta cũng quen học online rồi, không ngại như ngày trước nữa, chương trình cũng cập nhật phù hợp mà. Chứ ngày nào đọc thông tin cũng thấy Hồ Chí Minh có ca nhiễm mới, Cảm thấy thật đáng sợ. Biết bao giời mới quay lại ngày xưa, thèm cafe cóc mà hông giám ngồi 🙁

 39. Mình ở HN nhưng giờ tình hình dịch như thế này, thì có đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu nào dạy online với giảng viên không. Mình muốn học logistics để phục vụ công việc của mình. Được đơn vị nào đào tạo online mà hay thì mọi người giới thiệu mình đi học xuất nhập khẩu với

 40. không biết có trung tâm nào dạy phần khai báo hải quan-truyền tờ khai hải quan điện tử trên phần mềm Ecus cho người mà chưa biết gì về ngành nghề này không, do em cũng chưa học hay làm nhưng được định hướng đi theo vị trí này ạ

 41. Em học đúng chuyên ngành Thương mại quốc tế, ra trường được 3 năm rồi nhưng không làm về mảng xuất nhập khẩu. Hiện tại bây giờ thì em quên hết kiến thức chuyên ngành r nên có thể nói là chưa biết j. Em muốn học XNK từ con số 0 thì nên đăng ký khóa học ntn ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.