học xuất nhập khẩu

Học xuất nhập khẩu và Logistics tại trung tâm Kiến Tập có tốt không?

Trong một thời gian gần đây, ngành Xuất nhập khẩu đang thu hút rất nhiều người trẻ quan tâm, đặc biệt trong tuyển dụng việc làm. Các yếu tố gây nên sự hứng thú đó là lượng công việc ngành này khá đa dạng và mức lương thỏa mãn nhu cầu của người lao động.

Tuy nhiên, để thực hiện các công việc liên quan đến ngành này, bạn cần có đầy đủ kỹ năng và kiến thức sâu về thực tế mới đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Trong khi đó, hầu hết các sinh viên mới ra trường trong ngành thì không có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

Do đó, nhiều người có nhu cầu về học thêm một lớp nghiệp vụ về xuất nhập khẩu thực hành hơn. Với nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng tăng, các trung tâm về xuất nhập khẩu mở ra ngày càng nhiều khiến bạn loay hoay không biết trung tâm nào tốt hơn. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về trung tâm Xuất nhập khẩu và Logistics Kiến Tập để có những cái nhìn khách quan hơn nếu bạn đang phân vân lựa chọn theo học trung tâm này.

>>>>> Bài viết liên quan: Học xuất nhập khẩu tại Lapro có tốt không?

1. Thông tin về trung tâm Kiến Tập

Thành lập vào năm 2015, đến nay đã được 3 năm hoạt động, thời điểm đó trung tâm Kiến Tập khá có tiếng về đào tạo Xuất nhập khẩu và Logistics ở Hà Nội. Tuy nhiên trong thời gian gần đây các hoạt động đào tạo xuất nhập khẩu khá im hơi lặng tiếng. Chúng ta cũng tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm này ngay dưới đây.

học xuất nhập khẩu ở kiến tập có tốt không

Lớp học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu tại trung tâm Kiến Tập

Trung tâm này chủ yếu đào tạo khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics và không có khóa học XNK nâng cao cho các bạn đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ. Thông thường học viên tại đây chủ yếu là các bạn sinh viên có nhu cầu tìm nơi thực tập xuất nhập khẩu.

Ngạch đào tạo của trung tâm khá thiên về nhiều mảng trong lĩnh vực Logistics hơn Xuất nhập khẩu, do đó, các học viên có nhu cầu học về Logistics sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm hơnhọc xuất nhập khẩu

Các khóa học tại trung tâm có mức học phí dao động từ 3.000.000 đến 3.500.000 tùy theo từng khóa học cho 20 buổi giảng dạy, với các bạn sinh viên thì mức học phí này hơi cao so với mặt bằng chung.

Lưu ý: Hiện tại trung tâm Kiến tập không có cập nhật thường xuyên lịch khai giảng và chương trình học cũng như những thông tin liên quan đến khóa học này còn rất chung chung và không rõ ràng, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trung tâm Kiến tập tại: khóa học logistics tại hà nội

Website: http://trungtamkientap.com/

Địa chỉ: Trung tâm Kiến Tập:  toà nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: trungtamkientap@gmail.com

2. Học xuất nhập khẩu trung tâm Kiến Tập có tốt không

Để đánh giá về một trung tâm tốt hay không tốt, chúng ta cùng phân tích về các ưu điểm và nhược điểm mà trung tâm mang lại.

Ưu điểm: Là trung tâm được thành lập từ khá lâu, có chính sách thực tập cho học viên, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Nhược điểm: Chưa được đánh giá cao về tính thực tế, ít cập nhật thông tin giảng viên, khóa học về xuất nhập khẩu chưa thực sự phát triển. Trung tâm này chỉ có một cơ sở đào tạo sẽ hạn chế việc tham gia lớp học của học viên. Hiện tại Trung tâm Kiến tập chỉ có cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu ở Hà Nội. học xuất nhập khẩu ở đâu

Lượng học viên tham gia chưa đông và học phí khá cao so với mặt bằng chung. Sau khóa học các học viên chỉ nhận các chứng chỉ về hoàn thành khóa học và không có giá trị như văn bằng chứng chỉ do Bộ Giáo dục cấp.

Ngoài ra, việc chỉ có một địa chỉ đào tạo, chỉ mở một lớp một tháng và cập nhật lịch học khá chậm nên không có nhiều học viên tham gia khiến các học viên cũng ngại tham gia các khóa học của trung tâm.

học xuất nhập khẩu có tốt không

Học viên tại lớp học XNK trung tâm Kiến tập

3. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm đào tạo XNK uy tín

Để học viên dễ định hình khi lựa chọn trung tâm theo học, bài viết này sẽ phân tích các yếu tố mà bạn cần quan tâm đăng ký học Xuất nhập khẩu tại các trung tâm:

Thứ nhất, Chất lượng giảng dạy. Đối với học viên, khi tham gia một khóa học tại trung tâm quan tâm nhất là kết quả mình đạt được sau khi hoàn thành. Bởi vậy chất lượng giảng dạy là điều cần cân nhắc đầu tiên khi muốn lựa chọn một trung tâm  uy tín. Chất lượng giảng dạy sẽ được thể hiện một phần tại lộ trình đào tạo trên các trang chủ của trung tâm đó. Nếu các học viên quan tâm đến trung tâm nào, nên tham khảo về các bài review, phản hồi học viên cũ hoặc lộ trình về chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó.

Thứ hai, Chất lượng giảng viên. Học viên cần tìm hiểu về thông tin về giảng viên tại trung tâm nhằm xác định người phù hợp để theo học. Một trung tâm uy tín thường có giảng viên từ các trường đại học hay doanh nghiệp có tiếng hoặc là người có nhiều kinh nghiệm trong nghề, hay có chức danh cao tại doanh nghiệp. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Thứ ba, Có giấy phép hoạt động theo đúng quy định. Để đảm bảo một trung tâm uy tín thì trung tâm đó phải là trung tâm có đầy đủ giấy phép quy định theo pháp luật. Các học viên có thể tra cứu công cụ trên trang chủ của Chính phủ để xác định vấn đề này.

Thứ tư, Quyền lợi cho mỗi học viên. Một trung tâm uy tín luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên bao gồm: Học thử, học bù, học lại nếu có việc đột xuất, đề xuất doanh nghiệp khi tham gia các khóa học, cấp chứng chỉ khi hoàn thành,…

Nếu bạn vẫn đang phân vân học xuất nhập khẩu ở đâu, dưới đây là các trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo:

+ Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh: đánh giá cao về chất lượng đào tạo mang tính thực tế, giảng viên giỏi và chính sách tốt cho học viên

+ Khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương : uy tín và được giáo sư đầu ngành giảng dạy

+ Trung tâm Xuất nhập khẩu Gec: có liên kết với Đại học Kinh tế tphcm nên bạn sẽ được cấp chứng nhận XNK sau khóa học kế toán tổng hợp

Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết này hữu ích với bạn!

>>>>>> Bài viết tham khảo: Tìm học ở các trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu cần lưu ý điều gì

Học xuất nhập khẩu và Logistics tại trung tâm Kiến Tập có tốt không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *